Nhà hát Tuổi trẻ mang Ai là thủ phạm đi công diễn ở TP. HCM

Nhà hát Tuổi trẻ giới thiệu vở diễn mang tên “Ai là thủ phạm?“ của Lưu Quang Vũ tại Nhà hát Lớn, nhân dịp kỉ niệm 40 năm thành lập tại khu vực phía Nam.

Tại buổi gặp gỡ báo chí của Ban lãnh đạo, diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ, đơn vị chính thức công diễn vở diễn đầu tiên "Ai là thủ phạm?" đến khán giả thành phố.

Vở diễn thu hút sự quan tâm bởi dàn diễn viên kinh nghiệm, bản lĩnh và chuyên môn cao và đạo diễn Chí Trung cũng tạo điều kiện rất nhiều cho những tài năng trẻ. Và lần đầu tiên, khán giả Sài Gòn sẽ xem "nàng dâu quốc dân" Bảo thanh diễn trên sân khấu kịch.

nha hat tuoi tre mang

“Ai là thủ phạm?” được xem là “phát súng” mở màn hoành tráng và ấn tượng, lấy bối cảnh từ những năm 80 nhưng lại mang đến nhiều ý nghĩa trong cuộc sống hiện tại, mang đến tinh thần lan tỏa, những bài học ý nghĩa sâu sắc và nhiều cảm xúc cho khán giả.

Vở diễn kể về cuộc sống thường nhật của người dân thành thị trong những năm 80 ở Hà Nội, xung quanh những mảng đời nhỏ lẻ ở một khu tập thể có biệt danh là “Quân khu Phượng Hà”. Một lớp trẻ sinh ra và lớn lên với nhiều cách giáo dục và hoàn cảnh sống khác nhau… Điều đọng lại lớp trẻ này sẽ là những “người lớn” trong giai đoạn hiện nay và có một số còn lãnh đạo cơ quan, đất nước.

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi mấy chục năm trước đây, các ông bố bà mẹ giáo dục con cái mình theo cách uốn độ cong của cành "cây non”? Câu châm ngôn “Nhỏ không vin, lớn gãy cành” về một lối sống và cách dạy dỗ đạo đức cho con trẻ một cách không trung thực được phản ánh một cách “trần trụi”...

Một số phân cảnh đặc sắc trong "Ai là thủ phạm?":

nha hat tuoi tre mang

nha hat tuoi tre mang

nha hat tuoi tre mang

nha hat tuoi tre mang

nha hat tuoi tre mang

nha hat tuoi tre mang

>> Xem thêm: 

>> Đúng như dự đoán, bộ đôi Indie đã thống trị toàn bộ BXH Kpop với hit mới

>> Giọng hát thảm họa của Cao Ngân Next Top gây sốc cho khán giả truyền hình

>> Đổi cách makeup một cái là Chaeyoung (Twice) khác tới mức fan không nhận ra

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều