Nicki Minaj nóng bỏng khi hở bạo trên bìa album Queen

Mới đây, nữ rapper 36 tuổi Nicki Minaj vừa tiết lộ phần hình ảnh đầy táo bạo trên bìa album "Queen" sắp phát hành của cô.

Mới đây, nữ rapper 36 tuổi Nicki Minaj vừa tiết lộ phần Hình ảnh đầy Táo bạo trên bìa album "Queen" sắp Phát hành của cô.

Mới đây, nữ rapper 36 tuổi Nicki Minaj vừa tiết lộ phần hình ảnh đầy táo bạo trên bìa album "Queen" sắp phát hành của cô.

Nicki Minaj được biết đến là nữ nghệ sĩ cá tính của Thị trường âm nhạc Mỹ, vì vậy, nhiều người không quá bất ngờ trước tạo hình đầy gợi cảm mà cô vừa công bố gần đây.

Bìa album “Queen” gây tranh cãi của Nicki Minaj. Ảnh: T. L.  Bìa album “Queen” gây tranh cãi của Nicki Minaj. Ảnh: T. L.

Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận. Một số ý kiến cho rằng, nữ rapper biến hóa thành nữ hoàng Cleopatra tuy khá ấn tượng nhưng phần bán khỏ.a th.ân mà Nicki Minaj lại không phù hợp với hình tượng mà cô muốn tạo dựng.

Ca sĩ Nicki Minaj được đánh giá là một nghệ sĩ cá tính. Ảnh: T. L. Ca sĩ Nicki Minaj được đánh giá là một nghệ sĩ cá tính. Ảnh: T. L.

Mặc dù gặp những phản ứng trái chiều, nhưng Nicki Minaj hoàn toàn tự tin vào phần hình ảnh mà bộ đôi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mert và Marcus thực hiện. "Tôi hoàn toàn hài lòng với hình tượng mà chúng tôi tạo nên. Đừng quá khắt khe khi phán xét, nghệ thuật luôn cần sự cởi mở và sáng tạo..." - nữ ca sĩ nói.

 

"Queen" là sản phẩm phòng thu thứ 3 của Nicki Minaj. Album mới này hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo thị trường âm nhạc thế giới trong thời gian tới.

Nicki Minaj là một trong những ca sĩ tạo nên thành công bởi sự tài năng và cố gắng. Cô từng nhận giải thưởng "Nữ nghệ sĩ của năm" tại Lễ trao giải Underground Music Awards năm 2009 và được chú ý từ đó.

>> Xem thêm: 

>> Mexico thắng sốc đương kim vô địch thế giới

>> Sử dụng điệu nhảy bà thím, 3 thí sinh Nhật Bản khiến cả trường quay Produce 48 cười lăn cười bò

>> Thu Phương giành giật thí sinh với Lam Trường

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều