Đà Nẵng thay đổi địa điểm thi THPT để phục vụ cải tạo, xây trường

Một địa điểm thi THPT quốc gia của Đà Nẵng được thông báo thay đổi để trường phục vụ công tác cải tạo, xây dựng theo đề nghị của hiệu trưởng.

Ngày 14-6, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng có văn bản gửi Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia TP Đà Nẵng về việc thay đổi địa điểm thi kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Đà Nẵng thay đổi địa điểm thi THPT để phục vụ cải tạo, xây trường - Ảnh 1.

Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia tại Đà Nẵng

Theo đó, địa điểm thi từ Trường THPT Quang Trung, quận Thanh Khê được chuyển sang Trường THCS Trần Hưng Đạo, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, số lượng phòng thi và thí sinh không thay đổi

Việc thay đổi này dựa trên đề nghị của Hiệu trưởng Trường THPT Quang Trung nhằm để trường cải tạo, xây dựng lại. Kỳ thi THPT quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27-6, Đà Nẵng có tổng cộng 25 điểm thi.

Cũng trong ngày 14-6, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn chỉ đạo các đơn vị như Công an TP Đà Nẵng, Sở GTVT TP, Ban An toàn giao thông các quận, huyện… về việc đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho kỳ thi THPT quốc gia. Theo đó, các đơn vị trên phải phối hợp tổ chức phân luồng giao thông, chống ùn tắc… trong những ngày diễn ra kỳ thi.

>> Xem thêm: 

>> Bao giờ có điểm chuẩn vào lớp 10 ở Hà Nội?

>> Nữ sinh “thi nhau” hôn má trước ngày thi THPT quốc gia

>> Cập nhật tra cứu điểm thi vào lớp 10: Đã có 32 tỉnh, thành trên cả nước công bố điểm thi

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều