Nữ chính Thương nhớ ở ai từng buồn vì cảm thấy bị đạo diễn kỳ thị

Ngọc Anh cho biết, cô luôn có cảm giác bị đạo diễn Lưu Trọng Ninh phân biệt đối xử với diễn viên khác khi đóng Thương nhớ ở ai.

 Cản.h n.óng của Ngọc Anh và Lâm Vissay trong 'Thương nhớ ở ai'

Quay phim bấm máy thử mấy lần tôi đều không diễn được. Tôi không dám cởi áo. Vì vậy anh Ninh hô tất cả mọi người phải đi ra, chỉ có đạo diễn và quay phim ở lại. Tôi xin đạo diễn cho làm thật luôn. Không biết là may hay không may khi thời tiết hôm đó chỉ có 9-10 độ và trước khi quay cản.h n.óng, tôi và anh Lâm Vissay đã phải đứng hơn 1 tiếng đồng hồ dưới trời mưa. Khi bắt đầu bấm máy, tôi cởi áo ra và run rẩy vì lạnh. Anh Lâm Vissay từ sau tiến tới, giúp tôi cảm nhận được hơi ấm và dễ dàng thả trôi cảm xúc để hoàn thành vai diễn. Cảnh đó chúng tôi chỉ làm một đúp là ăn ngay. Sau khi xem lại, nó trở thành cảnh ôm hôn rất thắm thiết nên mọi người trong đoàn cứ trêu tôi và anh Lâm Vissay mãi. 

- Bạn diễn Lâm Vissay tạo cảm xúc cho chị như thế nào khi vào vai?

- Tôi phải cảm ơn anh Lâm Vissay vì đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong phim. Ngay khi tôi bị mất vai Nhân, anh Lâm chính là người đầu tiên đứng lên đề xuất giữ lại vai cho tôi. Anh ấy phản đối quyết định của đạo diễn vì cho rằng tôi phù hợp với vai diễn này hơn. Khi tôi được giữ lại, anh ấy cũng hỗ trợ hết mình để tôi hoàn thành vai diễn. Trước mỗi cảnh quay, chúng tôi đều trao đổi, bàn tính kỹ với nhau. Anh Lâm Vissay không sõi tiếng Việt nên tôi giảng giải giúp cho anh ấy lời thoại có nghĩa là gì. Trong khi đó, anh ấy hướng dẫn tôi cách phối hợp để có kết quả tốt nhất. 

- Việc Lâm Vissay không sõi tiếng Việt ảnh hưởng thế nào đến cảm xúc của chị khi diễn? 

- Giọng anh Lâm Vissay lơ lớ và đôi khi anh ấy nói không liền câu nên nghe rất buồn cười. Dù đã chuẩn bị tâm lý sẵn rồi nhưng rất nhiều lần tôi và cả đoàn vẫn phải bật cười. Có khi anh ấy nói thoại xong thì mặt đơ ra luôn vì không hiểu mình đã nói gì mà mọi người lại cười. Anh Lâm buồn cười và đáng yêu lắm (cười).

>> Xem thêm: 

>> Em dâu hụt của Kim phô bày bộ ngực dao kéo trên thảm đỏ

>> Tuyền Mập ghen bất chấp khiến chồng bức xúc

>> Ngô Kỳ Long ngọt ngào nắm chặt tay vợ ở sân bay sau tin đồn ly hôn vì Lưu Thi Thi ngoại tình

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều