Chuyện thầm kín quanh việc gái xinh Nga bán cái ngàn vàng

Gái xinh Nga rộ nghề bán cái ngàn vàng dao kéo. Các cô gái Nga trẻ tuổi, xinh đẹp, nóng bỏng vá đi vá lại cái ngàn vàng rồi đem rao bán giá cao cho các đại gia giàu...

Bán 'lần đầu' thành một nghề mới?

Chuyen tham kin quanh viec gai xinh Nga ban 'cai ngan vang'
Milana (19 tuổi) - một thiếu nữ Nga hành nghề bán đời con gái

Có thể nói bán "lần đầu tiên" đang trở thành một cái nghề để kiếm tiền ở Nga và các thiếu nữ dễ dàng đổi chác được khá khá vật chất.

Một cuộc khảo sát trên mạng trực tuyến thực hiện gần đây cho thấy, có hàng ngàn cô gái trẻ tuổi người Nga đang tích cực rao bán "đời con gái" cho những đại gia lắm tiền nhiều của.

Ai trả giá cao nhất - một mức giá mà các người đẹp hài lòng - thì họ sẽ trao cái ngàn vàng của mình cho người đàn ông lạ đó.

Một cô gái có thể thu về hàng trăm hoặc hàng ngàn bảng Anh sau mỗi lần đánh đổi bằng thể xác như vậy. Họ có thể bán cho đại gia Nga hay các triệu phú, tỷ phú nước ngoài.

Năm 2016, một Á hậu Nga tên Anna Feschenko (khi đó cô 17 tuổi) đã từng khiến dư luận dậy sóng khi bay sang tận Dubai để bán cái ngàn vàng với giá cao.

Chuyen tham kin quanh viec gai xinh Nga ban 'cai ngan vang'
Á hậu kiêm người mẫu Nga Anna Feshchenko

Feschenko đã bán sự trong trắng được số tiền 8.000 bảng Anh (hơn 250 triệu đồng). Theo tiết lộ của mỹ nhân này, cô sẽ dùng nó để đi học đại học.

Một thiếu nữ người Nga xinh đẹp khác tên Ariana (20 tuổi) cũng được nhiều người biết đến vì bán cái trong trắng được giá 130.000 bảng Anh (hơn 4 tỷ đồng).

Ariana cũng bán lần đầu với lý do để lấy vốn liếng đầu tư cho học tập. Đây cũng là lý do chung của khá nhiều cô gái trẻ đi bán trinh. Số khác thì đơn giản là vì không muốn lãng phí cái ngàn vàng vào tay một gã người yêu mà sau đó sẽ làm tan nát trái tim họ.

Chuyen tham kin quanh viec gai xinh Nga ban 'cai ngan vang'
Ariana

Tuy nhiên, với thu nhập hấp dẫn từ việc bán lần đầu, các thiếu nữ trẻ đã hành luôn nghề bán sự trong trắng. Chỉ có duy nhất một lần đầu thực sự. Còn những lần đầu sau đó của các cô nàng đều là lần đầu đã trải qua "dao kéo".

Dịch vụ tân trang cái nhạy cảm cũng trở nên nở rộ. Sergey Chumakov - một chủ Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ địa phương cho biết, tại cơ sở của họ, những cô gái đến đây nhiều lần thành quen mặt là chuyện bình thường.

"Một cô gái còn rất trẻ nhưng cũng đã đến đây tới 15 lần", Chumakov nói. Còn một cô gái tên Elena (22 tuổi) thì không ngại ngần tiết lộ rằng: "Tôi coi nó là một nghề. Mỗi lần bán lần đầu, tôi đủ tiền chi tiêu thoải mái trong cả tháng".

Thủ đoạn rao bán

Khi rao bán đời con gái, các cô gái đều dùng tên giả và thường khai số tuổi không đúng. 17 thường là con số được ưa chuộng nhất. Hầu hết câu rao bán chung của các người đẹp là: "Nữ, 17 tuổi, bán trinh, chi tiết xin hãy nhắn tin".

Nhiều người thì cung cấp cụ thể hơn cả thông tin về chiều cao, cân nặng, tên tuổi, đến từ đâu và mức giá thấp nhất là bao nhiêu.

Với những người muốn bí mật thì khéo rao rằng, họ rất trẻ chưa từng có kinh nghiệm yêu đương, họ muốn tìm một người đàn ông giàu có và người đàn ông đó sẽ hài lòng.

Các thiếu nữ có thể tự đăng quảng cáo cho bản thân mình lên các trang mạng, diễn đàn hay nhờ người mối giới trung gian, những người chuyên cung cấp dịch vụ các cô gái bán cái ngàn vàng để được giúp đỡ.

Khi qua khâu trung gian mối giới, họ sẽ phải mất một khoản hoa hồng nhưng sẽ dễ dàng tìm kiếm được người trả giá tốt và không bị lặp lại người từng mua bán với mình.

Ở Nga thậm chí có cả những câu lạc bộ gái hư được hình thành. Đây là nơi các cô gái tụ tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và giới thiệu mối lái làm ăn cho nhau.

Chuyen tham kin quanh viec gai xinh Nga ban 'cai ngan vang'
Có cả câu lạc bộ gái hư ở Nga

Bán sự trong trắng trong phòng đặc biệt

Khi việc bán cái ngàn vàng nở rộ thì những loại hình dịch vụ ăn theo khác cũng mọc lên. Tại nhiều thành phố lớn ở Nga, thậm chí có cả những khách sạn, những phòng đặc biệt làm nơi hành nghề của các thiếu nữ.

Phòng thường được trang trí màu mè bắt mắt. Màu đỏ là gam màu khá phổ biến được chọn để trang trí trong những phòng này.

Tiết lộ từ một khách sạn ở thành phố Karsnoyarsk (Nga), bởi vì các cô gái bán lần đầu tiên, nên cuộc hoan lạc của họ với những quý ngài nhà giàu chẳng khác nào đêm động phòng. Trang trí phòng để giúp các cặp mua bán có được không khí và cảm xúc tốt nhất.

Chuyen tham kin quanh viec gai xinh Nga ban 'cai ngan vang'
Một căn phòng trong một khách sạn ở thành phố Karsnoyarsk - nơi chuyên dùng để các cô gái trẻ bán lần đầu tiên.
Thu Phương
gái xinh thiếu nữ Nga cô gái gái trẻ cái ngàn vàng dao kéo bán trinh

>> Xem thêm: 

>> Bạn nghĩ gì nếu có một quả bơ để mãi không hỏng? Đừng vội vứt đi, vì đó là phát minh mới đấy

>> Đi hơn 3.200km đến Nga xem World Cup mới phát hiện ra... để quên vé ở nhà

>> Đây là cách để có một bài thuyết trình thật đỉnh, hớp hồn người nghe

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều