Nga: Vũ nữ được mời vào ngân hàng múa lõa thể

Nga: Vũ nữ xinh đẹp gợi cảm được mời vào ngân hàng nhảy múa thoát y... khách hàng thuê vũ nữ múa thoát y dạy nhân viên ngân hàng ở Moscow Nga cách phục vụ...

Sự việc xảy ra tại chi nhánh của ngân hàng Sberbank ở thủ đô Moscow (Nga). Theo Mirror, phía ngân hàng đã xác nhận có vụ việc trên xảy ra tại một trong các văn phòng của họ.

Cụ thể, người đàn ông này không hài lòng với chất lượng dịch vụ tiếp đón, chăm sóc khách hàng của chi nhánh ngân hàng ở đây.

Ông ta cho rằng, nhân viên tại chi nhánh này quá lạnh lùng với khách. Họ làm việc thiếu chuyên nghiệp khiến ông cảm thấy dây thần kinh của mình bị căng thẳng.

Nga: Vu nu duoc moi vao ngan hang mua loa the
(Hình ảnh vụ việc cắt từ video)
Nga: Vu nu duoc moi vao ngan hang mua loa the

Vì thế, ông đã mời hai vũ nữ tới đây múa thoát y, gợi cảm và niềm nở để nhắn nhủ tới các nhân viên rằng, họ đã quá cứng nhắc và thiếu thân thiện.

Họ cần phải học từ những vũ công này cách giao tiếp, cư xử với khách hàng, làm sao để các "thượng đế của họ" không cảm thấy bối rối và khó chịu.

Người đàn ông này nhấn mạnh: "Tôi hy vọng các bạn sẽ nhớ ngày hôm nay".

Nga: Vu nu duoc moi vao ngan hang mua loa the
Nga: Vu nu duoc moi vao ngan hang mua loa the

Camera an ninh ở đây đã ghi lại được cảnh tượng hy hữu này. Ban đầu, người đàn ông đi vào với các cô gái xinh đẹp mặc trang phục kín đáo.

Sau khi tiếng nhạc (do họ mang theo) nổi lên, thì hai vũ công này bắt đầu nhảy nhót, uốn éo quyến rũ và từ từ cởi bỏ y phục trên người.

Các vũ nữ thậm chí leo cả lên trên bàn ghế tại chi nhánh ngân hàng này để biểu diễn. Trong khi đó, các nhân viên tỏ ra lặng thinh, để mặc các chân dài ngảy múa.

Nga: Vu nu duoc moi vao ngan hang mua loa the
Nga: Vu nu duoc moi vao ngan hang mua loa the

Sau vụ việc, Oleg Vlasov - người phát ngôn của chi nhánh Moscow cho hay: "Vấn đề của khách hàng đã được giải quyết trước khi ông ta thuê vũ công đến làm loạn".

Và "ngân hàng đã trình đơn khiếu nại với cảnh sát, cáo buộc đây là hành động gây rối, phá hoại".

Hiện chưa rõ người đàn ông này và hai vũ công được ông ta thuê có bị xử phạt hay không. Nhiều cư dân mạng tỏ ra không tán thành với cách làm của vị khách nam này. Song cũng có người thì cho rằng: "Khách hàng luôn đúng".

Trà My

>> Xem thêm: 

>> Thảm họa phi quân sự tồi tệ nhất thế giới: Gần 4.400 người chết cháy trong hỏa ngục biển

>> Kết cục cay đắng của người lính Đông Đức: Vượt bức tường Berlin để tìm tự do hay cái chết?

>> Đi khách sạn bao lâu nhưng tại sao ở đâu cũng trải 1 chiếc khăn ngang giường? Lý do là vì...

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều