Sau 18 năm chỉ đánh một dãy số, người đàn ông Mỹ trúng 2 triệu USD

Một người đàn ông ở bang miền tây bắc nước Mỹ trúng hơn 2 triệu USD sau hàng chục năm bền bỉ đánh một dãy số của sổ xố Powerball. 

Micheal Tran lĩnh thưởng vào ngày 12/6. Ảnh: CNN.

Micheal Tran lĩnh thưởng vào ngày 12/6. Ảnh: CNN .

"Tôi soát vé của mình bằng điện thoại vào đêm qua và được thông báo tôi phải liên lạc với văn phòng sổ xố", CNN dẫn lời ông Micheal Tran, sống ở thành phố Boise, bang Idaho đưa tin ngày 13/6. "Sau đó tôi so dãy số của mình với kết quả quay thưởng đêm thứ 7 và trông chúng rất quen".

Anh Tran cho biết anh trung thành đánh chỉ một dãy số sổ xố Powerball trong suốt 18 năm qua và tấm vé mang lại cho anh 2 triệu 300 USD được mua tại cửa hàng thực phẩm Winco Foods trong thành phố. 

Theo thống kê của Hiệp hội sổ xố Liên bang Mỹ, xác suất để trúng một giải Powerball bất kỳ, từ giải nhỏ nhất 4 USD đến giải độc đắc, là 1/25. Để trúng giải đặc biệt, người chơi phải có chiếc vé với chính xác 5 con số thường và một con số Powerball. Các số thường chạy từ 1 đến 69 trong khi số Powerball từ 1 đến 26. Giá một chiếc vé số Powerball là 2 USD.

Tấm vé của anh Tran trùng khớp hoàn toàn với dãy số thường Powerball là 06-10-15-25-36, nhưng không khớp với số Powerball là 14. Anh Tran cho biết sẽ dùng số tiền trúng thưởng để trả nợ tiền nhà, phần còn lại anh cất vào tài khoản tiết kiệm.

An Hồng

>> Xem thêm: 

>> Ảnh chụp bé 2 tuổi gào khóc ở biên giới Mỹ gây xúc động

>> Tai nạn hy hữu: Con trai tử vong vì bị quan tài của mẹ rơi trúng

>> Fan World Cup Thụy Sĩ đặt nhầm khách sạn cách sân đấu 1.200 km

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều