Thanh niên khởi nghiệp bằng nhà thổ búp bê tìn.h d.ục

Nhà thổ búp bê này mở cửa từ 9h sáng đến 9h tối với mức giá 80 USD/giờ.

Trang Sputniknews đưa tin, Chàng trai Steven Crawford, 25 tuổi có ý tưởng khởi nghiệp phi thường khi đầu tư mở nhà thổ búp bê tìn.h d.ục đầu tiên tại ngôi làng Quarter, ở Lanarkshire, Scotland.

Một giờ sử dụng búp bê tìn.h d.ục tên Faith có giá khoảng 80 USD. Ngay khi vừa mở cửa, Crawford đón chào hai khách hàng đến nhà thổ.

Crawford nói trên Daily Record: “Búp bê tìn.h d.ục ở đây tên là Faith. Bởi vì Faith (niềm tin) sẽ đưa tôi đến với thành công”.

Theo ông chủ mới 25 tuổi, nhà thổ này chỉ hoạt động vào ban ngày, tuy nhiên hàng xóm của Crawford dường như không mấy hài lòng về dịch vụ này.

Thanh nien khoi nghiep bang nha tho bup be tinh duc
Búp bê tìn.h d.ục ngày càng phổ biến ở nhiều quốc gia.

“Tôi không nhận khách ngoài khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối. Tôi biết hàng xóm không mấy vui vẻ khi tôi mở dịch vụ này. Nhưng nơi này an toàn và đúng pháp luật”, Steven Crawford cho hay.

Chàng doanh nhân trẻ cũng tiết lộ anh mua con búp bê tìn.h d.ục với giá 2.500 USD từ nhà cung cấp Lovedoll UK - nhà thổ búp bê tìn.h d.ục đầu tiên ở Anh. Nhà thổ này đã buộc phải đóng cửa vào tuần trước.

"Vì các vấn đề an toàn, tôi sẽ không tiết lộ địa chỉ đầy đủ trong quảng cáo. Chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc gặp và thỏa thuận về giá cả và tiền cọc", Crawford cho biết và tiết lộ thêm rằng, anh đang tính mở rộng hoạt động của nhà thổ bằng việc đầu tư mua thêm robot tìn.h d.ục.

Crawford cũng khẳng định mình luôn kiểm tra búp bê tìn.h d.ục cẩn thận trước khi có khách đến thuê.

Phương Thảo
búp bê tìn.h d.ục Scotland nhà thổ búp bê tìn.h d.ục doanh nhân trẻ

>> Xem thêm: 

>> Thực tại đáng sợ: Rác thải biển giờ còn giết dần các loài trên cạn

>> Khỉ đánh nhau như võ sĩ khiến nhiếp ảnh gia kinh ngạc

>> Kinh hoàng bé trai bị kẹt ngón tay vào thang cuốn trung tâm thương mại

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều