Lên xe không chào, hành khách bị tài xế Grab chửi ngu

Đoạn clip đấu khẩu nảy lửa giữa tài xế GrabCar và một hành khách nữ trong suốt quãng đường di chuyển đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo đó, sau khi đặt xe qua ứng dụng Grab, nữ hành khách bước lên xe và bị tài xế phàn nàn vì "ngồi như phỗng", không chào bác tài hay nói năng câu nào.
Người này còn liên tục xưng hô "mày - tao" khiến nữ hành khách rất bức xúc và yêu cầu được xuống xe. Tuy nhiên, tài xế không những không chịu tấp xe vào mà còn quay lại chỉ mặt khách nói: "mày ngu lắm, mày mất lịch sự... mày thích xuống cho mày xuống nhưng tao vẫn chở…".
Cuộc tranh luận giữa hai bên tiếp tục kéo dài hơn 2 phút và vẫn chưa rõ hồi kết.
Tin liên quan Grab sắp mất thế độc quyềnĐộc quyền, Grab thẳng tay tăng giá cướcChính thức điều tra vụ Grab mua lại Uber tại Việt Nam
Liên hệ với Grab, đại diện truyền thông của công ty cho biết đã nhận được phản ánh của khách hàng, Grab đang tiến hành xác minh sự việc, khi có kết luận sẽ thông tin lại.
Thời gian gần đây, Grab liên tục vấp phải nhiều bức xúc của khách hàng liên quan đến thái độ phục vụ của tài xế và giá cước tăng "vô tội vạ", đặc biệt trong giờ cao điểm.

>> Xem thêm: 

>> Facebook và Google hãy dè chừng: Amazon đang trở thành một người khổng lồ trong ngành quảng cáo

>> Ngân hàng Nhà nước chấn chỉnh việc đường dây nóng ngân hàng tậm tịt

>> Dự án nghìn tỷ ở Long An “đắp chiếu”, rao bán ba lần vẫn ế

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều