Angelina Jolie phủ nhận hẹn hò nhà thơ người Campuchia

Nguồn tin phía minh tinh 42 tuổi nói cô sẽ không gắn bó với ai trong thời gian tới, chỉ muốn tập trung chăm sóc các con. Giải Trí

Ngày 12/1, phía Angelina Jolie trả lời với  People  về tin đồn cô hẹn hò nhà làm phim, nhà thơ PraCh Ly người Campuchia. “Cô ấy hiện không gặp gỡ ai và sẽ không gắn bó với bất cứ người nào trong thời gian dài nữa. Cô ấy chỉ muốn tập trung vào các con và nhu cầu của chúng”, đại diện minh tinh nói. Nguồn tin khẳng định giữa họ chỉ là bạn bè và PraCh Ly là một fan của bộ phim Angelina Jolie đạo diễn.

Angelina Jolie khi tham dự Critics Choice Awards ngày 11/1.

Angelina Jolie tham dự Critics' Choice Awards ngày 11/1.

Tin đồn Angelina và PraCh Ly hẹn hò rộ lên trong tuần qua. Cả hai được cho là quen biết nhau thông qua sự giới thiệu của Loung Ung - nhà hoạt động nhân quyền người Campuchia, tác giả cuốn First They Killed My Father mà Angelina Jolie chuyển thể.

Gần đây, Angelina Jolie bận rộn quảng bá cho phim First They Killed My Father và tham gia nhiều lễ trao giải. Diễn viên 42 tuổi đưa các con tới thảm đỏ các sự kiện. Cô quay lại với công việc sau khi chia tay Brad Pitt tháng 9/2016. Thời điểm đó, mẹ con Angelina Jolie tránh xa đám đông, sống khép kín.

* Angelina Jolie cùng Pax Thiên tới Quả Cầu Vàng

Mẹ con Angelina Jolie chuẩn bị lên thảm đỏ Quả Cầu Vàng
Mẹ con Angelina Jolie chuẩn bị lên thảm đỏ Quả Cầu Vàng

“Tôi có những khoảng thời gian thăng trầm trong cuộc sống. Tôi nghĩ mình giờ đã mạnh mẽ hơn một chút. Chúng ta ai mà chẳng gặp những khoảnh khắc khó khăn, nhưng là một người mẹ, bạn phải đặt trách nhiệm lên trên hết và điều quan trọng nhất là bọn trẻ”, Angelina Jolie thổ lộ trên People năm ngoái.

Minh Anh

>> Xem thêm: 

>> Bật mí muôn kiểu chiều con của sao Việt khi các cậu ấm cô chiêu làm nũng

>> Bảo Anh sốt nặng, phát bệnh thuỷ đậu phải hủy bỏ toàn bộ lịch trình và show diễn khiến người hâm mộ lo lắng

>> Truy tìm nàng hậu khiến NSƯT Nguyễn Chánh Tín phải dành lời ‘có cánh’

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều