Chu Nhân khen chồng giỏi làm cuộc sống thêm thi vị

Người đẹp "Anh hùng xạ điêu" tiết lộ chồng thường tặng quà cho cô vào ngày bình thường. Giải Trí

Chu Nhân đeo nữ trang trị giá khoảng 350 triệu TWD (tương đương 12 triệu USD) tham gia sự kiện ở Đài Loan hôm 16/4. Nữ diễn viên cho biết trên Appledaily đây là bộ nữ trang đắt nhất cô từng đeo.

Chu Nhân tại sự kiện ở Đài Loan. Ảnh: Appledaily.

Chu Nhân tại sự kiện ở Đài Loan. Ảnh: Appledaily.

Người đẹp chia sẻ chồng thường tặng cô nữ trang vào các dịp sinh nhật, kỷ niệm đặc biệt. Lễ tình nhân đầu tiên sau khi yêu nhau, anh tặng cô chiếc vòng tay với hàm ý trói chặt cô. Cho đến nay, kể cả khi không có dịp gì, Hoàng Quán Trung vẫn thường xuyên mua quà cho vợ. "Anh ấy hay tặng nữ trang dù tôi không mở lời, anh ấy rất biết làm cuộc sống thêm thi vị", Chu Nhân nói. Người đẹp luôn khen các món quà chồng tặng và sử dụng nó để anh vui lòng. 

Chu Nhân bên chồng - nhạc sĩ Hoàng Quán Trung.

Chu Nhân bên chồng - nhạc sĩ Hoàng Quán Trung.

Chu Nhân và ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Quán Trung yêu nhau từ cuối thập niên 1990, kết hôn năm 2012, con gái đầu lòng chào đời cùng năm. Nữ diễn viên ít chia sẻ hình ảnh con gái và chưa cho con tham gia sự kiện Giải trí để con có tuổi thơ bình thường.

Như Anh

>> Xem thêm: 

>> Trường Giang bỏ về khi đang ghi hình?

>> Đang hẹn hò cầu thủ bóng rổ, Kendall lại được bắt gặp tán tỉnh và động chạm cơ thể với Diplo

>> Không chỉ khán giả, sao Việt cũng phấn khích và tự hào về phần trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Got Talent Anh

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều