Mẹ chồng Lan Hương và con dâu Bảo Thanh hội ngộ trong Chúc Xuân

“Con dâu” Bảo Thanh, “mẹ chồng” Lan Hương sẽ cùng xuất hiện trong chương trình “Chúc Xuân” phát sóng trên VTV1 vào tối mùng 1 Tết Mậu Tuất.

Chương trình “Chúc Xuân” như là một lời chúc đầu năm mới đầy ý nghĩa gửi đến khán giả truyền hình cả nước và kiều bào ở nước ngoài. Chương trình sẽ có các phóng sự về gia đình “mẹ chồng” NSND Lan Hương – Đỗ Kỷ, “con dâu” Bảo Thanh, NSƯT Đăng Dương, Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, Ca sỹ Hoàng Bách, NSƯT Thành Lộc…trong không khí chuẩn bị đón Tết, những câu chuyện nghề, chuyện vui đầu năm tạo cảm giác hứng khởi.

Hình ảnh gia đình diễn viên Bảo Thanh trong chương trình "Chúc Xuân"

Các ngôi sao ca nhạc hàng đầu như: NSƯT Đăng Dương, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Văn Mai Hương, Đông Nhi, Monstar, nhóm S-GIRLS, nhóm UNI 5, Ali Hoàng Dương, Phương Trình Jolie, P 336 band...; các nghệ sĩ hài Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Hoàng Sơn, NSND Hồng Vân, Đỗ Duy Nam sẽ tham gia trình diễn trong chương trình.

Mở đầu chương trình được thể hiện một cách đầy mới mẻ bằng cách thực hiện đoạn phim ngắn giới thiệu các khuôn mặt nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, họ chuẩn bị cho Tết tại gia đình và gửi lời chúc ngắn tới khán giả cả nước. Tiếp đó là ca khúc “Chúc Xuân” (của nhạc sĩ Dương Cầm và Quốc Hùng viết lời), mang tính chất độc quyền của chương trình được phối với phong cách trẻ trung, hiện đại, hợp thời với sự xuất hiện của các ngôi sao ca nhạc trẻ trung tạo cảm giác tươi mới, phấn khích.

Chương trình còn có những trích đoạn hấp dẫn từ những vở diễn thành công trong năm 2017, những bộ sưu tập của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, phần trình diễn ngoạn mục của những nghệ sĩ xiếc đã ghi danh rạng rỡ trên bảng vàng quốc tế.

“Chúc Xuân” là chương trình nghệ thuật và Giải trí dành cho công chúng các lứa tuổi và vùng miền – những người yêu văn hoá Việt Nam. Đặc biệt chương trình còn mang đến sự hấp dẫn bởi hình thức thể hiện mới lạ cũng như những câu chuyện hấp dẫn của các khách mời.

“Chúc Xuân” vừa là câu chuyện tổng kết những thành quả trong lao động nghệ thuật, những cống hiến với nghề, với đời của những người làm công việc sáng tạo – vừa là những thanh âm reo vui mở ra một mùa xuân mới, một năm mới ngập tràn những niềm vui, và hạnh phúc cũng như dự báo một tương lai của hợp tác và phát triển trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật.

Các MC và nghệ sĩ tham gia chương trình "Chúc Xuân"

“Chúc Xuân” với ý nghĩa Cảm hứng bất tận – đánh dấu những sáng tạo và lao động miệt mài, không ngừng nghỉ của người nghệ sĩ đóng góp cho sự phát triển của văn hoá nghệ thuật Việt Nam cũng như được lấy cốt lõi từ nền tảng văn hoá dân tộc để phát triển phù hợp xu hướng thời đại.

“Chúc Xuân – Cảm hứng bất tận 2018” là chương trình mở ra một cách thức ghi nhận, tôn vinh những cống hiến của những người nghệ sĩ, vinh danh những thành quả ý tưởng và sáng tạo độc đáo. Và hơn hết là một chương trình mang lại cảm giác ấm áp, sum vầy, vui vẻ đầu năm mới.

“Chúc Xuân – Cảm hứng bất tận 2018” hứa hẹn là một trong những chương trình ghi dấu ấn đặc biệt với khán giả truyền hình về công phu dàn dựng, đầu tư về âm nhạc, nội dung và hình ảnh.

Với thời lượng 80 phút, “Chúc Xuân” được phát sóng lúc 20h tối mùng 1 Tết Mậu Tuất (tức ngày 16/2/2018) trên kênh VTV1, Đài THVN và phát lại trên các kênh khác./.

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều