Người phụ nữ lẳng lơ hơn Phan Kim Liên khiến Tống Giang cay đắng trong Thủy Hử

Chỉ vì lấy phải người phụ nữ lẳng lơ, đa tình mà khiến sự nghiệp của Tống Giang sụp đổ. Vai diễn cặp đôi oan gia này mang về cho Hùng Nãi Cẩn và Trương...

Nhắc đến Thủy Hử, hầu hết khán giả sẽ nhớ ngay tới những chiến công hiển hách của 108 vị anh hùng. Tuy nhiên, bên cạnh chiến tích phi thường thì chuyện tình với những người phụ nữ xinh đẹp cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc đời họ.

Tuyến bài: Những mối tình của các anh hùng Lương Sơn sẽ mang đến cho độc giả câu chuyện thú vị cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời của các cặp đôi được yêu thích nhất.

Tống Giang là một nhân vật có thật sống vào thế kỷ 12 dưới triều Tống ở Trung Quốc. Tuy nhiên, cuộc đời thật của ông chỉ được sử sách đề cập rất ít và không giống những miêu tả trong tiểu thuyết thủy hử của Thi Nại Am.

Trên màn ảnh, nhân vật Tống Giang do diễn viên Trương Hàm Dư thủ vai được đánh giá cao hơn cả Tống Giang (Lý Tuyết Kiện) trong phiên bản Thủy hử đầu tiên ra mắt năm 1998.

nguoi phu nu lang lo hon phan kim lien khien tong giang cay dang trong

Tống Giang - Diêm Tích Kiều trong "Tân Thủy Hử" năm 2011

Đầu lĩnh Lương Sơn Bạc nổi tiếng tốt bụng có một người vợ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tài năng hơn người là Diêm Tích Kiều (Hùng Nãi Cẩn đóng). Tuy nhiên, cô nàng lại có thói lẳng lơ, đa tình hơn cả "d.â.m phụ" Phan Kim Liên. Được Diêm Bà mai mối, Tống Tam Lang đã nhanh chóng lấy cô nàng về làm thiếp.

Vì bị Tống Giang hờ hững, Diêm Tích Kiều đã nảy sinh mối tình vụng trộm với một viên áp ti khác tại huyện nha. Trong một lần nghỉ lại phòng của cô nàng, Tống Giang đã vô tinh để quên chiếc thắt lưng có mật thư của Tiều Cái.

Biết Tống Giang có mối quan hệ với nhóm Lương Sơn, Diêm Tích Kiều trở mặt muốn báo quan để hòng lấy cớ đe dọa. Kết quả, cô vợ lẳng lơ bị Tống Giang giết chết vì thói d.â.m đãng, đa tình và có lối sống phóng túng.

Tân Thủy Hử năm 2011 dù bị nhận rất nhiều gạch đá nhưng cả hai nhân vật Tống Giang và Diêm Tích Kiều đều được đánh giá cao.

>> Xem thêm: 

>> So bì nhan sắc 3 nữ thần đại diện Red Velvet, Black Pink, TWICE: Đều đẹp siêu thực, nhưng mặt mộc mới là bất ngờ nhất

>> Ariana Grande gây bão mạng khi tiết lộ con số tế nhị của bạn trai tới 25 cm

>> Chung tay chăm lo cho công nhân

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều