Những ngôi sao hẹn hò đạo diễn sau khi đóng phim

Jennifer Lawrence và Darren Aronofsky phải lòng nhau khi làm phim "Mother", còn Kristen Stewart cặp kè Rupert Sanders. Giải Trí

Tim Burton và Helena Bonham Carter gặp nhau khi cùng tham gia phim Planet of the Apes và nhanh chóng gắn bó. Họ không kết hôn nhưng ở bên nhau suốt 14 năm và có hai con chung, làm năm bộ phim cùng nhau. Năm 2014, đạo diễn Tim Burton và diễn viên Helena Bonham Carter chia tay mà không công bố nguyên nhân. Họ vẫn duy trì tình bạn đến hiện tại để chăm sóc hai con.

Tim Burton và Helena Bonham Carter gặp nhau khi cùng tham gia phim "Planet of the Apes" và nhanh chóng gắn bó. Họ không kết hôn nhưng ở bên nhau suốt 14 năm và có hai con chung, làm năm bộ phim cùng nhau. Năm 2014, đạo diễn Tim Burton và diễn viên Helena Bonham Carter chia tay mà không công bố nguyên nhân. Họ vẫn duy trì tình bạn để chăm sóc hai con.

* Trailer phim "Planet of the Apes"

Trailer 'Planets of the Apes'
Trailer 'Planets of the Apes'
Paul W.S. Anderson không chỉ viết kịch bản, sản xuất mà còn đạo diễn một số tác phẩm trong loạt phim Resident Evil. Nhờ phần đầu Resident Evil mà đạo diễn Paul W.S. Anderson gặp người đẹp Milla Jovovich và đem lòng yêu. Dù nhiều lần hàn gắn và chia tay, Paul W.S. Anderson cầu hôn Milla Jovovich năm 2003. Cặp sao có hai con chung và làm đám cưới từ năm 2009.

Paul W.S. Anderson không chỉ viết kịch bản, sản xuất mà còn đạo diễn một số tác phẩm trong loạt phim "Resident Evil". Nhờ phần đầu "Resident Evil" mà đạo diễn Paul W.S. Anderson gặp người đẹp Milla Jovovich và đem lòng yêu. Sau nhiều lần hàn gắn và chia tay, Paul W.S. Anderson cầu hôn Milla Jovovich năm 2003. Cặp sao có hai con chung và làm đám cưới từ năm 2009.

* Milla Jovovich trong "Resident Evil"

RESIDENT EVIL: THE FINAL CHAPTER - MÃNH LIỆT VÀ TÀN KHỐC VỚI SỰ QUAY TRỞ LẠI CỦA MILLA JOVOVICH (bài
RESIDENT EVIL: THE FINAL CHAPTER - MÃNH LIỆT VÀ TÀN KHỐC VỚI SỰ QUAY TRỞ LẠI CỦA MILLA JOVOVICH (bài
Aaron Taylor-Johnson thu hút sự chú ý khi giành vai chính trong phim Kick-Ass, nhưng tác phẩm đầu tiên đưa anh với nền công nghiệp điện ảnh là Nowhere của đạo diễn Sam Taylor Johnson. Nhờ Nowhere, tình cảm giữa Sam và Aaron nảy nở. Bất chấp khoảng cách tuổi tác - Aaron Taylor-Johnson khi đó 18 tuổi, còn nữ đạo diễn Sam đã 42 tuổi - cả hai phải lòng và làm đám cưới năm 2012. Sau sáu năm gắn bó, cặp sao chăm sóc bốn người con (hai trong số đó là từ cuộc hôn nhân đầu của đạo diễn Sam Taylor Johnson).

Aaron Taylor-Johnson thu hút sự chú ý khi giành vai chính trong phim "Kick-Ass", nhưng tác phẩm đầu tiên đưa anh đến với nền công nghiệp điện ảnh là "Nowhere" của đạo diễn Sam Taylor Johnson. Nhờ "Nowhere", tình cảm giữa Sam và Aaron nảy nở. Bất chấp khoảng cách tuổi tác - Aaron Taylor-Johnson khi đó 18 tuổi, còn nữ đạo diễn Sam đã 42 tuổi - cả hai phải lòng và làm đám cưới năm 2012. Cặp sao hiện chăm sóc bốn con (hai trong số đó là từ cuộc hôn nhân đầu của đạo diễn Sam Taylor Johnson).

Jennifer Lawrence tham gia vào tác phẩm mới nhất của đạo diễn Darren Aronofsky - Mother! vào năm 2016. Sau khi phim đóng máy vào tháng 9/2016, Jennifer Lawrence (27 tuổi) công khai tình cảm với đạo diễn 48 tuổi. Hơn một năm gắn bó và sau vài lần cùng nhau lên thảm đỏ quảng bá phim cùng nhau, họ tuyên bố chia tay vào tháng 11/2017. Theo Jennifer Lawrence, những bình luận ác ý và tiêu cực về phim Mother! đã đẩy mối quan hệ của cả hai vào bế tắc.

Jennifer Lawrence tham gia vào tác phẩm mới nhất của đạo diễn Darren Aronofsky - "Mother!" - năm 2016. Sau khi phim đóng máy tháng 9/2016, Jennifer Lawrence (27 tuổi) công khai tình cảm với đạo diễn 48 tuổi. Hơn một năm gắn bó và sau vài lần cùng nhau lên thảm đỏ quảng bá phim, họ tuyên bố chia tay tháng 11/2017. Theo Jennifer Lawrence, những bình luận ác ý và tiêu cực về phim "Mother!" đã đẩy mối quan hệ của cả hai vào bế tắc.

a

Năm 1999, khi Ben Stiller đạo diễn loạt phim ngắn hài viễn tưởng "Heat Vision and Jack", anh đã gặp người đẹp Christine Taylor trên phim trường. Cả hai sau đó gắn bó, hợp tác trong các phim "Dodgeball" và "Zoolander". Năm 2000, hai ngôi sao làm đám cưới và có hai con. Năm 2017, Ben Stiller và Christine Taylor tuyên bố chia tay.

a

Năm 1984, đạo diễn Steven Spielberg (71 tuổi) bắt đầu sản xuất phim "Indiana Jones and the Temple of Doom" và gặp gỡ người đẹp Kate Capshaw (64 tuổi). Thời gian làm việc trên trường quay khiến cả hai nhanh chóng phải lòng nhau. Tuy nhiên, Steven Spielberg khi đó vẫn chưa ly hôn với Amy Irving nên không thể công khai mối quan hệ mới. Năm 1989, Steven Spielberg hoàn tất thủ tục ly hôn. Năm 1991, ông làm đám cưới với Kate Capshaw. Họ có bảy con sau 27 năm sống chung.

a

Kristen Stewart cặp kè đạo diễn Rupert Sanders sau khi cả hai thực hiện phim "Snow White and the Huntsman" năm 2012. Vụ việc này khiến Kristen Stewart và Robert Pattinson chia tay. Vợ đạo diễn Rupert Sanders - Liberty Ross - cũng đệ đơn ly hôn chồng năm 2014.

* Vụ cặp kè của Kristen Stewart

Toàn cảnh vụ ngoại tình của Kristen Stewart
Toàn cảnh vụ ngoại tình của Kristen Stewart
a

Năm 2001, đạo diễn Sam Mendes gặp Kate Winslet để mời cô xuất hiện trong một vở kịch của anh. Sau vài lần hợp tác, cả hai dần nảy sinh tình cảm. Tháng 5/2003, Sam Mendes làm đám cưới với Kate Winslet và cuối năm đó, họ chào đón con đầu lòng. Năm 2009, Sam Mendes tiếp tục đạo diễn phim "Revolutionary Road" do Kate Winslet và Leonardo DiCaprio đóng chính. Trong quá trình quay phim, cuộc hôn nhân của cả hai gặp trục trặc. Họ chia tay năm 2010 và hoàn tất thủ tục ly hôn năm 2011.

Minh Anh

>> Xem thêm: 

>> Ông trùm Hollywood tươi cười khi bị còng tay đưa tới tòa, đối mặt cáo buộc cưỡng bức nhiều phụ nữ

>> Nicki Minaj bất ngờ xác nhận đang hẹn hò với Eminem

>> Trong khi Lâm Tâm Như ra sức tập luyện để có body mảnh mai thì Hoắc Kiến Hoa mặt tròn xoe vì béo

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều