Sao Hoàng Phi Hồng sang Moskva cổ vũ World Cup

Đàm Vịnh Lân cùng một số diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Hong Kong hòa vào không khí sôi động ở Nga. Giải Trí

Theo trang On , các nghệ sĩ Đàm Vịnh Lân, Trần Dịch Tấn, Lâm  Mẫn Thông... gần đây sang Nga xem World Cup, kết hợp du lịch. Lễ khai mạc tối qua (14/6), hình ảnh Trần Dịch Tấn xuất hiện trên sóng trực tiếp. Nhiều khán giả bình luận vui: "Nhà quay phim cũng nghe nhạc của anh ấy sao?", sau khi trông thấy Trần Dịch Tấn trên truyền hình.

Đàm Vịnh Lân ở Moskva.

Đàm Vịnh Lân ở Moskva.

Đàm Vịnh Lân nổi tiếng là người yêu Bóng đá cuồng nhiệt. Năm 1986, ông thành lập đội bóng gồm các nghệ sĩ Hong Kong, Trần Dịch Tấn, Lâm Mẫn Thông đều tham gia đội bóng này. Các diễn viên Lưu Đức Hoa, Tăng Chí Vỹ, Chung Trấn Đào, Huỳnh Nhật Hoa, Nhậm Đạt Hoa... cũng từng là cầu thủ trong đội bóng.

* Đàm Vịnh Lân hát live "Kiếp ve sầu" nhạc Hoa

Đàm Vịnh Lân kiếp ve sầu
Đàm Vịnh Lân kiếp ve sầu
 

Đàm Vịnh Lân sinh năm 1950, là nghệ sĩ lừng danh Hong Kong, gặt hái thành tựu lớn trong âm nhạc. Nhiều ca khúc của anh được đặt lời Việt, như Kiếp ve sầu , Xin mưa ngừng rơi ... Năm 1996 anh được trao giải The Golden Needle Award - giải thưởng vinh dự nhất cho người hoạt động âm nhạc ở Hong Kong. Đàm Vịnh Lân có biệt danh "Hiệu trưởng" vì dẫn dắt nhiều nghệ sĩ đàn em trong làng nhạc, trong đó có Trương Học Hữu.

Ông còn được đánh giá cao về diễn xuất, qua các phim Long huynh hổ đệ (đóng cùng Thành Long), Song thành cố sự . Đàm Vịnh Lân từng hai lần đóng Hoàng Phi Hồng trong Hoàng Phi Hồng tiếu truyện Hoàng Phi Hồng đối Hoàng Phi Hồng ... Ông đoạt danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc giải Kim Mã năm 1981, với tác phẩm  If I Were for Real .

Fan nhận ra Trần Dịch Tấn trên khán đài lễ khai mạc

Fan nhận ra Trần Dịch Tấn trên khán đài lễ khai mạc World Cup 2018.

Trần Dịch Tấn cũng là đại diện tiêu biểu của làng nghệ thuật Hong Kong. Anh được mệnh danh là "Ca thần thế hệ mới" hay "Ông hoàng nhạc Karaoke". Dịch Tấn cũng từng đóng nhiều phim, trong đó có Huân y thảo , Hào tình , Bao la vùng trời , Người lái đò ...

* Trần Dịch Tấn song ca cùng Vương Phi

Trần Dịch Tấn Vương Phi
Trần Dịch Tấn Vương Phi

Như Anh

>> Xem thêm: 

>> Ảnh đời thường của dàn thí sinh đang được chú ý nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2018

>> Dương Thùy Linh tham dự cuộc thi Hoa hậu phụ nữ thế giới ở tuổi 35

>> Ngọc Anh 3A: Muốn lấy chồng danh chính ngôn thuận hơn là cặp kè

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều