Võ Tòng, bé An của Đất Phương Nam viếng nghệ sĩ Nguyễn Hậu

Tối 14/2, các nghệ sĩ tề tựu về nhà riêng của cố diễn viên ở TP HCM để thắp nén hương tiễn biệt ông. Giải Trí

Tang lễ của diễn viên Nguyễn Hậu được tổ chức tại khu chung cư nơi anh đang ở.

Tang lễ của diễn viên Nguyễn Hậu được tổ chức tại khu chung cư nơi gia đình ông đang ở. Từ chiều 14/2, nhiều nghệ sĩ đã gác lại việc chạy show, việc nhà cửa cuối năm... để đến tiễn đưa đồng nghiệp họ quý trọng. 

Diễn viên "Đất phương Nam" mất lúc 4h20 sáng 14/2 tại nhà riêng ở TP HCM sau nhiều năm bệnh gan, thọ 65 tuổi. Lễ nhập quan diễn ra lúc 12h ngày 14/2, động quan lúc 12h ngày 15/2 (tức ngày 30 Tết Mậu Tuất). Ông sẽ được an táng tại Bình Dương.

Nhận được tin Nguyễn Hậu qua đời sáng nay, diễn viên Lê Quang - người thủ vai Võ Tòng trong phim Đất Phương Nam - vội vàng bắt xe từ Hòn Đất (Kiên Giang) về TP HCM để đi viếng. Sau đó, anh lại phải chạy về Kiên Giang để kịp show diễn quan trọng dịp cuối năm. 

Nhận được tin Nguyễn Hậu qua đời sáng nay, diễn viên Lê Quang - người thủ vai Võ Tòng trong phim "Đất Phương Nam" - vội vàng bắt xe từ Hòn Đất (Kiên Giang) về TP HCM để viếng tang. Sau đó, anh phải chạy về Kiên Giang để kịp show diễn quan trọng dịp cuối năm. 

Võ Tòng của Đất Phương Nam buồn vì gia đình chỉ để tang trong một đêm nên anh không thể

"Võ Tòng" buồn vì không kịp quay lại TP HCM để tiễn người anh thân thiết đến nơi an nghỉ cuối cùng. "Cái ông này, chọn ngày đi cũng kỳ thật, đúng ngày cuối năm", diễn viên bùi ngùi "trách" đồng nghiệp. Lê Quang và Nguyễn Hậu là đôi bạn thân thiết trong nhiều năm qua. 

Diễn viên Hùng Thuận (phải) thẫn thờ nhìn tấm di ảnh. 

Diễn viên Hùng Thuận (phải) - người đóng vai bé An "Đất phương Nam" - nhìn di ảnh diễn viên từng đóng vai cha anh ở bộ phim nổi tiếng.

NSƯT Kim Xuân ở lại rất lâu

Nghệ sĩ Ưu tú Kim Xuân nán lại rất lâu để chia buồn cùng gia đình diễn viên quá cố. Kim Xuân cũng là một trong những bạn tâm giao của Nguyễn Hậu ở ngoài đời. 

Quyền Linh hỏi con gái diễn viên về bệnh tình của cha cô trước lúc qua đời.

Quyền Linh lắng nghe con gái của cố diễn viên kể về bệnh tình của cha cô trước lúc qua đời.

Mai Huỳnh buồn bã khi nói lời từ biệt với Nguyễn Hậu.

Diễn viên Mai Huỳnh buồn bã khi nói lời từ biệt với Nguyễn Hậu.

Sinh thời, Nguyễn Hậu được nhiều đồng nghiệp yêu mến vì sự nhiệt tình, tận tâm với công việc và luôn giúp đỡ thể hệ diễn viện trẻ.

Sinh thời, Nguyễn Hậu được nhiều đồng nghiệp yêu mến vì sự nhiệt tình, tận tâm với công việc, luôn hết lòng giúp đỡ các thế hệ diễn viên trẻ. Trong ảnh: diễn viên Tấn Thi.

Diễn viên ra đi vào những ngày cận Tết. Vì thế, gia đình rất xúc động khi thấy hầu hết nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của ông đều có mặt đông đủ. 

Dù diễn viên mất vào ngày cận Tết, hầu hết nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của ông đều có mặt đông đủ ở tang lễ. Trong ảnh: diễn viên Lê Bình thắp nén hương tiễn biệt.

Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc.

Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc.

Vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông.

Vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông.

Vợ chồng diễn viên Ngọc Lan.

Vợ chồng diễn viên Ngọc Lan.

Diễn viên Thu An là một trong những người được Nguyễn Hậu đỡ đầu.

Diễn viên Hoài An là một trong những người từng được Nguyễn Hậu đỡ đầu. Thời gian cô gặp khó khăn, ông còn hướng dẫn cô viết báo và giới thiệu các nghệ sĩ nổi tiếng để cô đến nhà phỏng vấn. 

Xem tiếp: Dàn nghệ sĩ đến viếng tang lễ nghệ sĩ Nguyễn Hậu

* Những vai diễn làm nên tên tuổi nghệ sĩ Nguyễn Hậu

Những vai diễn của Nguyễn Hậu
Những vai diễn của Nguyễn Hậu

Ảnh: Lữ Đắc Long

Vân An

>> Xem thêm: 

>> Chưa thành đôi, Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã gây bão vì ngoại hình chênh lệch: Có đến nỗi như dì cháu?

>> Trấn Thành tố Hari Won lột sạch tiền bạc từ khi kết hôn

>> HHen Niê vui chơi cùng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều