Xem Đức Phúc tư vấn tình cảm cho Trường Giang nhưng Hòa Minzy mới là đề tài gây chú ý: Phúc lầy do Hòa lây?

Đức Phúc bị "virus lầy" từ Hòa Minzy "lây nhiễm" hay Hoà chỉ là "chất xúc tác" khiến bản chất thật sự của Đức Phúc được bộc lộ là thắc mắc của rất...

Là khách mời trong tập "Ơn giời, cậu đây rồi" chuẩn bị lên sóng, mới đây đoạn clip nhá hàng của Đức Phúc trong chương trình đã được hé lộ. Với cách nói chuyện chân chất đến mức "thẳng toẹt", Đức Phúc khiến ai nấy đều phải bật cười nghiêng ngả trước những lời tư vấn tình cảm dành cho Trường Giang. Hiện tại, đoạn clip này đang "gây bão" mạng Xã hội và nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía dân mạng.

Trong số những bình luận của người hâm mộ, đông đảo các bạn trẻ đều tỏ ra vô cùng thích thú trước tính cách tưng tửng của Đức Phúc. Thậm chí, một số còn không giấu nổi sự bất ngờ bởi khi mới tham gia vào showbiz, Đức Phúc ghi dấu trong lòng công chúng với hình ảnh một nam ca sĩ khá kiệm lời và ít nói.

Lý giải cho sự thay đổi đầy thú vị này, rất nhiều fan khẳng định Hòa Minzy chính là nguyên nhân. Một là Hòa "lây nhiễm" cho Đức Phúc "virus lầy lội", hoặc Hòa là "chất xúc tác" khiến Phúc bộc lộ bản chất thật của mình. Dù là lý do nào, Hòa vẫn là "kẻ có tội". Bởi đúng là từ khi quen biết và chơi với Hoà Minzy, Đức Phúc liên tục gây xôn xao dân mạng với những đoạn clip cực hài hước. Kết hợp với Erik - thành viên còn lại của gia đình "hoa d.â.m bụt", bộ ba đã "khuynh đảo" mạng xã hội cùng cách nói chuyện có một không hai.

Chị Hòa bảo em Phúc phải cười đúng 60 độ mới chuẩn soái ca

Song ca mà hát to hơn chị Hòa là bị ăn tát ngay Phúc nhớ chưa???

Erik - Hòa Minzy - Đức Phúc mỗi người 1 vẻ, kẻ vintage style, kẻ hiện đại style, kẻ miền núi style để thể hiện sự đa phong cách, tình đồng đội giữa năm châu!

Anh chị Phúc - Hòa "đãi bôi" thôi, phận làm em nhỏ nhất thì Erik trả tiền nước đi còn kêu ca gì nữa

Phúc bây giờ đanh đá lắm nhé Hoà đi họp báo mà không mang hoa tặng là không được đâu!

Họp báo của em Phúc nhưng chị Hòa lại mong Phúc bị loại khỏi Cặp đôi hoàn hảo để mọi người ủng hộ chị thôi...

>> Xem thêm: 

>> Không những bị cấm cửa hoạt động, PGone còn liên luỵ đến đồng nghiệp khi bị xoá toàn bộ nhạc phẩm

>> Đời cay đắng của mỹ nhân Đông Phương Bất Bại: Mẹ ruột, bạn thân tự sát, 20 năm yêu người có vợ

>> Kim Kardashian xúc động thông báo đã làm mẹ lần 3 nhờ thuê người sinh hộ

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều