Sẽ không có xe BMW giá rẻ ở Việt Nam

Mong muốn được mua xe BMW với giá thanh lý đã tan thành mây khói khi lô xe nằm tại cảng VICT cả năm qua sẽ bị tái xuất về Đức.

Trong sự kiện công bố việc BMW chính thức hoạt động trở lại ở Việt Nam thông qua nhà phân phối mới THACO, số phận của lô xe 600 chiếc đang nằm tại cảng VICT (TP.HCM) do đơn vị nhập khẩu cũ là Euro Auto đưa về, đã được định đoạt.

se khong co

Ông Paul de Courtois, Giám đốc điều hành BMW khu vực châu Á, cho biết toàn bộ số xe này sẽ được làm thủ tục để tái xuất về Đức. Phần lớn vẫn nằm trong container, chỉ hơn 100 xe đã được đưa ra ngoài và nằm phơi mưa nắng suốt cả năm qua, dẫn đến nhiều chi tiết thân vỏ bị xuống cấp trầm trọng. Chủ trương của BMW là không để những chiếc xe này đến tay người tiêu dùng.

Đại diện BMW không tiết lộ thêm về cách xử lý lô xe đã xuống cấp khi chúng trở về nước Đức. Trong khi đó, đại diện THACO khẳng định sẽ áp dụng chế độ bảo dưỡng, hậu mãi đầy đủ cho những xe BMW trước đây do Euro Auto bán ra thị trường, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Như vậy, sẽ không có chuyện những chiếc xe BMW nằm tại cảng VICT được thanh lý ra Thị trường với giá rẻ như mong đợi của nhiều người.

>> Xem thêm: 

>> Sinh viên Việt Nam thi thiết kế xe chạy trên quãng đường dài nhất với 1kWh hoặc 1 lít nhiên liệu

>> GM Việt Nam trao tặng học bổng Chevrolet chào năm mới

>> Khai trương đại lý Honda Ôtô Gia Lai

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...

bmw

Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều