6 người báo mất tài sản trong đêm nhạc Phi Nhung biểu diễn

Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch dẫn báo cáo ủa UBND huyện Cờ Đỏ cho biết có 6 người trình báo bị mất tài sản trong đêm nhạc ca sĩ Phi Nhung biểu...

Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP cần thơ cho biết cơ quan công an đang điều tra vụ 6 người báo mất tài sản trong đêm nhạc ca sĩ Phi Nhung biểu diễn tại huyện Cờ Đỏ.

Chiều 21/3, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Trần Việt Phường đã trả lời Zing.vn liên quan đến thông tin khán giả tố bị mất trộm một lượng vàng trong đêm nhạc có Phi Nhung biểu diễn vào tối 17/3 tại huyện Cờ Đỏ.

Người đứng đầu Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết UBND huyện Cờ Đỏ báo cáo có 6 người đến cơ quan chức năng trình báo bị mất tài sản trong đêm nhạc.

“Việc người dân có mất tài sản hay không đang được Công an điều tra làm rõ”, ông Phường nói và cho biết chương trình tối 17/3 tại Cờ Đỏ là chương trình ca múa nhạc, ca cổ, tấu hài chủ đề “Hương Phù Sa” do Đoàn Văn công Cục Chính trị Quân khu 9 biểu diễn.

6 nguoi bao mat tai san trong dem nhac Phi Nhung bieu dien hinh anh 1
Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ Trần Việt Phường (phải) cho rằng đơn vị tổ chức đêm nhạc thiếu chuyên nghiệp. Ảnh: Minh Anh.

Đơn vị tổ chức được ngành chức năng Cần Thơ cấp phép biểu diễn hai tháng, từ ngày 13/3 đến 13/5 tại 9 quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ.

Trong đêm nhạc tại huyện Cờ Đỏ, ngoài Phi Nhung còn có một số ca sĩ khác như Nguyễn Phi Hùng, Vĩnh Thiên Kim và các ca sĩ, nghệ sĩ của đoàn văn công.

Trước đêm diễn, UBND huyện Cờ Đỏ gửi văn bản giao Phòng Văn hóa và Thông tin giám sát nội dung chương trình, có kế hoạch sẵn sàng hỗ trợ, tạo điều kiện cho đoàn hoàn thành tốt chương trình nghệ thuật.

Đơn vị tổ chức có trách nhiệm liên hệ Công an huyện và UBND thị trấn Cờ Đỏ để được hỗ trợ về an ninh trật tự.

“Đơn vị tổ chức có thông báo cho địa phương về việc diễn ra đêm nhạc. Công an thị trấn Cờ Đỏ cử 2 lực lượng xuống bảo vệ. Tuy nhiên, cách tổ chức đêm nhạc không chuyên nghiệp”, ông Phường nói.

Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ cho rằng Ban tổ chức đêm nhạc phải có kế hoạch cụ thể, dự đoán có bao nhiêu khán giả đến xem và đề nghị bao nhiêu lực lượng giữ gìn an ninh trật tự để địa phương phối hợp, cử lực lượng hỗ trợ.

Chiều 21/3, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ đã tổ chức cuộc họp trao đổi, rút kinh nghiệm đối với đoàn văn công Quân khu 9 và lưu ý đơn vị tổ chức phải chủ động liên hệ với các cơ quan chức năng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho các buổi biểu diễn còn lại.

Những ngày qua, trên mạng Xã hội lan truyền clip người phụ nữ lên sân khấu nơi ca sĩ Phi Nhung biểu diễn giành micro và nói mình bị kẻ gian lấy trộm một lượng vàng khi ngồi xem biểu diễn.

Người này đòi nữ ca sĩ và Ban tổ chức phải bồi thường vì cho rằng chương trình phải có công an, bảo vệ giữ gìn an ninh cho khán giả. Trong đêm nhạc, ca sĩ Phi Nhung đã đưa cho người phụ nữ này 10 triệu đồng.

Sau khi đoạn clip được lan truyền, lãnh đạo Công an TP Cần Thơ đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Cờ Đỏ tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.


 • Cần Thơ

  Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 2003 nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Me Kong.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Cần Thơ" xuất phát từ chữ "kìntho" trong tiếng Khmer là tên một loại cá phổ biển ở Cần Thơ hay còn được gọi là cá sặc rằn.

  • Diện tích: 1.439,2 km²
  • Dân số: 1.450.000
  • Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 292
  • Biển số xe: 65

>> Xem thêm: 

>> Bắt vụ vận chuyển ma túy lớn qua biên giới

>> Nhóm người đẹp thường xuyên vào khách sạn hành nghề

>> Phó chủ tịch xã lừa xin việc, chiếm đoạt tiền của dân

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều