Cháu hại đời thím: Hiếp xong mới cướp

Hàng xóm nạn nhân cho biết sau khi đối tượng thực hiện hành vi đồi bại với thím đã bỏ chạy và cướp xe của nạn nhân.

Đối tượng hiếp d.â.m thím rồi cướp tài sản là Nguyễn Văn Tú (SN 1975, ngụ P.3, TP.Tây Ninh).

Nạn nhân là bà Lý (tên nạn nhân được thay đổi, ngụ xã Tân Phú, huyện Tân Châu, Tây Ninh), là thím của nghi can Tú.

Chiều ngày 22/3, xác nhận với PV, Công an xã Tân Phú cho biết, ở địa phương mới xảy ra trường hợp đó, hiện vụ việc đang được công an TP thụ lý điều tra.

Cùng ngày, một người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, đối tượng gây án có mối quan hệ gần với nạn nhân. Trước đó Tú đi tù 1 lần rồi nên ít thấy đối tượng này đến nhà nạn nhân chơi.

Nhận xét về nạn nhân, người này cho biết: "Kinh tế gia đình bà Lý cũng ổn định, hai vợ chồng chịu khó làm ăn. Nếp sống của gia đình cũng giống như những hộ dân khác.

Sự việc hãm hại người quen là không thể chấp nhận được, quá biến thái khi hắn có hành vi như thế.

Hôm xảy ra sự việc bà ấy vừa đi làm thuê về. Tôi nghe nói hôm ấy bà ấy đi trồng cây cho người ta, thời điểm đó lại có một mình ở nhà. Chồng bà ấy cũng đi làm ở công ty, con cái lớn hết ở riêng rồi nên nhà không có ai cả.

Hơn nữa khu vực gia đình bà Lý sinh sống cây cối um tùm nên nhiều khi không ai để ý. Sau khi hãm hại bà Lý xong hắn mới cướp tài sản nên bà Lý có cơ hội kêu cứu và hàng xóm mới biết chạy sang giúp đỡ".

Như thông tin trên nhiều tờ báo, ngày 20/3, Tú tìm đến nhà chú ruột của mình để chơi. Lúc này chỉ có duy nhất bà Lý ở nhà. Bà Lý không cho Tú vào, vì trước đây đã có mâu thuẫn khi mà Tú mượn xe gắn máy mà không trả.

Tuy nhiên sau đó, Tú đột nhập vào nhà bằng cửa sau và phục kích tại khu vực nhà tắm.

Phát hiện bà Lý ra sau nhà, Tú lập tức tiếp cận dùng dao kề cổ, khống chế bà Lý đưa vào phòng ngủ rồi dùng vũ lực và hung khí để khống chế và thực hiện hành vi xâm hại đối với bà Lý.

Sau đó hắn tiếp tục dùng dây điện, áo khoác có trong nhà để trói tay bà Lý vào chân giường và lấy đi 1 số tài sản của gia đình gồm: 1 dây chuyền vàng, 1 điện thoại và 1 xe gắn máy.

Hiện công an TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh hiện đang điều tra truy xét Nguyễn Văn Tú.

Thu Trang

hiếp d.â.m thím hãm hại cháu hãm hại thím thím bị hãm hại

>> Xem thêm: 

>> Bắt vụ vận chuyển ma túy lớn qua biên giới

>> Nhóm người đẹp thường xuyên vào khách sạn hành nghề

>> Phó chủ tịch xã lừa xin việc, chiếm đoạt tiền của dân

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều