Con trai dùng dao sát hại cha ở Hà Giang

Khi ông Trình đang ngồi sưởi ấm ở bếp lửa thì bất ngờ bị con trai ruột cầm dao nhọn đâm nhiều nhát vào người khiến ông Trình tử vong tại chỗ.

Ông Trình bất ngờ bị con trai ruột cầm dao nhọn đâm nhiều nhát vào người dẫn đến tử vong. Ảnh minh họa.

Sau bữa ăn tối, khi ông Trình đang ngồi sưởi ấm ở bếp lửa thì bất ngờ bị con trai ruột cầm dao nhọn đâm nhiều nhát vào người khiến ông tử vong tại chỗ.

Sau bữa ăn tối, khi ông Trình đang ngồi sưởi ấm ở bếp lửa thì bất ngờ bị con trai ruột cầm dao nhọn đâm nhiều nhát vào người khiến ông tử vong tại chỗ.

Theo đó, tối 22.2, một vụ án mạng đau lòng đã xảy ra tại thôn Kiều, xã Xuân Giang (huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang) khi hung thủ chính là con ruột của nạn nhân.

Vào thời điểm trên, sau bữa cơm tối gia đình, ông Hoàng Văn Trình (52 tuổi, trú tại thôn kiều, xã Xuân Giang) vào ngồi sưởi ấm tại bếp lửa. Đến khoảng 21h45, ông Trình bất ngờ bị con trai ruột là Hoàng Văn Túy (30 tuổi) cầm dao nhọn đâm nhiều nhát vào người.

Mặc dù ông Trình đã cố gắng chạy nhưng Túy vẫn đuổi theo và tiếp tục đâm nhiều nhát vào người khiến ông tử vong tại chỗ. Theo người nhà nạn nhân, thời gian gần đây Túy có nhiều dấu hiệu không bình thường về tâm lý, hay ngồi một mình và nói lảm nhảm.

Sáng 24.2, trao đổi với PV Báo Lao Động qua điện thoại, ông Vương Đức Tho – Trưởng Công an huyện Quang Bình (Hà Giang) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an huyện Quang Bình đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, bắt Hoàng Văn Túy để điều tra, làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, đối tượng Hoàng Văn Túy hoàn toàn bình thường chứ không hề có biểu hiện tâm thần như lời gia đình cung cấp.

Hiện nguyên nhân vụ Án mạng đang được điều tra và làm rõ.

>> Xem thêm: 

>> Người đàn ông ở miền Tây dìm chết tình địch dưới sông

>> Nóng trong tuần: Thua độ World Cup, chồng đâm chết vợ 18 tuổi

>> Diễn biến mới nhất vụ cả dãy trọ xem World Cup, thanh niên đột nhập trộm xe

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều