Hãm hại bé gái, vứt xuống giếng: Vì sao ra mộ ông?

Một ngày sau khi hãm hại bé T.A, vứt xuống giếng Hưng quay trở lại hiện trường, phát hiện thấy nạn nhân còn sống đã giật mình bỏ chạy.

Lên kế hoạch từ trước?

Chiều ngày 15/3/2018, liên quan đến vụ án hãm hại bé gái, vứt xuống giếng xảy ra tại Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước, một người thân của nạn nhân, cho biết:

"Không phải bé T.A (4 tuổi) muốn ra mộ ông ngoại chơi mà do Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi) nảy ra ý định này nên đã cố tình bế bé T.A đi mặc dù không ai trong gia đình tôi đồng ý".

Theo lời người thân của nạn nhân, Hưng vốn thường qua lại gia đình chơi. Nhất là khi ông ngoại bé T.A còn sống thì Hưng hay đến đây ăn nhậu.

Chiều ngày 11/3, Hưng có đến chơi và cho nạn nhân 5.000 đồng.

Ham hai be gai, vut xuong gieng: Vi sao ra mo ong?
Chân dung nghi phạm Nguyễn Văn Hưng (Ảnh TTO)

Lúc này, chỉ có bà ngoại nạn nhân ở nhà. Do Hưng là chỗ thân quen nên bà nạn nhân không để ý, còn nhờ Hưng đưa ông nước ra mộ ông ngoại nạn nhân thắp hương. Hưng có ngỏ ý muốn chở bé T.A đi cùng nhưng người bà không đồng ý.

Lợi dụng lúc gia đình không để ý, Hưng đã bế bé lên xe chở đi. "Lúc đó, bà cháu có đuổi theo nhưng không kịp. Đến khi mọi người trong gia đình được thông báo sự việc thì Hưng đã đưa bé đi xa. Chúng tôi tìm suốt 3 ngày nhưng không thấy thông tin gì..." - người thân của nạn nhân kể.

Ra ngoài nghĩa trang tìm không thấy, đến hết các nhà xung quãnh cũng không thấy tin tức của bé T.A.

Lúc này gia đình mới sực nhớ đến chiếc giếng hoang ở trong rừng cao su, cách nhà 15km. Khi đến mở nắp giếng ra, gia đình bàng hoàng phát hiện thi thể bé T.A ở phía dưới.

Người thân của bé T.A nhận định: "Có lẽ Hưng đã lên kế hoạch từ trước. Biết gia đình tôi neo người, sau khi bố mẹ T.A ly hôn, cháu về ở với mẹ.

Ông ngoại cháu mới mất, mẹ cháu lại đi làm nên thường ngày chỉ có bà cháu ở nhà, sức khỏe của bà đã yếu...".

Ham hai be gai, vut xuong gieng: Vi sao ra mo ong?
Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể bé T.A (Ảnh TTO)

Quay lại hiện trường sau 1 ngày gây án

Cùng thời điểm phát hiện ra thi thể bé T.A, cơ quan chức năng bắt giữ Nguyễn Tiên Hưng khi đối tượng đang nằm bất tỉnh trên một tảng đá.

Chiều ngày 15/3/2018, sức khỏe của Hưng đã dần bình phục, cơ quan chức năng bắt đầu tiến hành lấy lời khai.

Theo lời khai ban đầu của Hưng, sau khi bế cháu bé lên xe nói rằng chở ra thăm mộ ông ngoại nhưng Hưng lại chở cháu bé đến rừng cao su cách nhà 15km. Tại đây, Hưng đã dở trò đồi bại với bé T.A. Sau đó, nghi phạm bế bé T.A vứt xuống giếng phi tang.

Đến sáng ngày 12/3, Hưng quay trở lại khu vực gây án, nghe thấy tiếng khóc âm ỉ của T.A phát ra từ dưới giếng, kèm theo đó là tiếng kêu cứu yếu ớt khiến cho Hưng giật mình hoảng loạn, bỏ chạy.

Ông Đàm Quang Duy - Phó Chủ tịch UBND xã nơi nghi phạm Nguyễn Văn Hưng cư trú cho biết, nghị phạm là thành phần "bất hảo" trên địa bàn khi gây ra nhiều vụ trộm cắp.

"Hưng chưa có gia đình nhưng lại cặp bồ với nhiều người. Thời ông ngoại bé T.A còn sống, Hưng thường xuyên đến nhà ăn nhậu nên giữa Hưng và gia đình T.A cũng khá thân thiết. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều cha mẹ khác..." - ông Duy chia sẻ.

Ngọc Long

nghi phạm hãm hại bé gái thi thể phi tang ông ngoại thăm mộ

>> Xem thêm: 

>> Bắt vụ vận chuyển ma túy lớn qua biên giới

>> Nhóm người đẹp thường xuyên vào khách sạn hành nghề

>> Phó chủ tịch xã lừa xin việc, chiếm đoạt tiền của dân

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều