Lời khai của kẻ hiếp d.â.m bé gái, vứt xuống giếng sâu

Nghi can khai sau khi xâm hại, đã vứt bé gái 4 tuổi xuống giếng. 1 ngày sau, hắn quay lại hiện trường thì phát hiện bé gái vẫn còn sống.

 - Nghi can khai sau khi xâm hại, đã vứt bé gái 4 tuổi xuống giếng. 1 ngày sau, hắn quay lại hiện trường thì phát hiện bé gái vẫn còn sống.

Liên quan đến vụ hiếp d.â.m bé gái 4 tuổi rồi vứt xuống giếng xảy ra ở Bình Phước như VietNamNet đã thông tin, đến nay nghi can Nguyễn Văn Hưng (SN 1985, ngụ xã Tiến Hưng, TX.Đồng Xoài) đã khai báo hành vi phạm tội. Trong đó có tình tiết kỳ lạ, Hưng quay lại hiện trường 1 ngày đêm sau khi gây án, phát hiện bé gái 4 tuổi vẫn sống sót.

xâm hại,xâm hại tìn.h d.ục,hiếp d.â.m,Bình Phước
Hiện trường vụ bé gái 4 tuổi bị sát hại, vứt xuống giếng

Theo lời khai của Hưng, chiều 11/3 Hưng đưa cháu L.Đ.T.A (4 tuổi) ra khỏi nhà và chở thẳng đến chòi canh nằm trong lô cao su thuộc ấp 3, xã Tiến Hưng.

Tại đây, Hưng có nằm chơi với cháu A một lúc rồi xâm hại cháu bé. Bé A la khóc thì Hưng nảy sinh ý định giết bé gái này.

Hưng bế bé A ra khu vực giếng gần đó, vứt xuống bên dưới. Được biết, độ sâu giếng nước khoảng 7m. Ngoài ra, Hưng còn ném chiếc võng, thau nhựa xuống giếng và lấy tấm gỗ đậy lại.

Sau đó, Hưng điều khiển xe đến nhà người quen ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) để chơi. Lúc này, Hưng thông báo mới giết người xong rồi bỏ lên TX.Đồng Xoài.

Đến sáng ngày 12/3, Hưng quay lại chỗ giếng vứt bé A thì thấy bé vẫn còn sống và kêu la nên gã sợ bỏ chạy. Hưng điều khiển xe đến khu vực lô cao su phía sau KCN Đồng Xoài I thì xe hết xăng.

 

Hưng để xe tại đây và tiếp tục đi bộ. Do không được ăn uống nên khi đến khu vực ấp 7, xã tiến Hưng, nghi can Hưng bị ngất xỉu tại đây và bị bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra. 

Bắt kẻ hiếp d.â.m bé gái 4 tuổi, ném xuống giếngBắt kẻ hiếp d.â.m bé gái 4 tuổi, ném xuống giếng

Một đối tượng sống lang thang có hành vi xâm hại bé gái 4 tuổi rồi ném xuống giếng.

Đưa thiếu nữ 'mù đường' Hà Nội ra chỗ vắng hiếp d.â.mĐưa thiếu nữ 'mù đường' Hà Nội ra chỗ vắng hiếp d.â.m

Biết thiếu nữ "mù đường" Hà Nội, gã trai đưa cô bạn quen qua Facebook đến chỗ vắng hiếp d.â.m.

Ham nhậu, bé gái bị hiếp d.â.m tập thểHam nhậu, bé gái bị hiếp d.â.m tập thể

Đưa bé gái vào công viên, nhóm thanh niên dùng vũ lực và đe dọa sẽ giết chết nếu không để chúng thỏa mãn thú tính.

Tử hình kẻ cướp tài sản, hiếp d.â.m bé gái 9 tuổi đến nhập việnTử hình kẻ cướp tài sản, hiếp d.â.m bé gái 9 tuổi đến nhập viện

Đặng ở miền Tây từng có tiền án giết người, giữa đêm khuya đột nhập vào nhà dân để cướp tài sản rồi hiếp d.â.m bé gái 9 tuổi đến nhập viện.

Kẻ hiếp d.â.m hàng loạt và chuyện nữ bác sỹ bị chồng sát hạiKẻ hiếp d.â.m hàng loạt và chuyện nữ bác sỹ bị chồng sát hại

Sau khi dùng vũ lực rồi hại đời các bé gái, Thuận còn quay clip để khống chế các nạn nhân. Còn tại Lào Cai, nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng, người đàn ông đã sát hại dã man người “đầu gối tay ấp với mình”.  

Bạt Phong

>> Xem thêm: 

>> Bắt vụ vận chuyển ma túy lớn qua biên giới

>> Nhóm người đẹp thường xuyên vào khách sạn hành nghề

>> Phó chủ tịch xã lừa xin việc, chiếm đoạt tiền của dân

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều