Nhóm giang hồ hỗn chiến trên phố Sài Gòn: Tôi thở không nổi khi nghĩ lại

"Lúc xảy ra hỗn chiến, nhiều người dân hoảng sợ, tháo chạy. Có cụ già không may vấp ngã, bị chấn thương ở đầu gối và bàn tay. Giờ nghĩ lại chân tay tôi...

Người dân kể về nhóm giang hồ hỗn chiến trên phố Sài Gòn.

"Lúc xảy ra hỗn chiến, nhiều người dân hoảng sợ, tháo chạy. Có cụ già không may vấp ngã, bị chấn thương ở đầu gối và bàn tay. Giờ nghĩ lại chân tay tôi vẫn còn run, thở không nổi”, một nhân chứng chia sẻ.

"Lúc xảy ra hỗn chiến, nhiều người dân hoảng sợ, tháo chạy. Có cụ già không may vấp ngã, bị chấn thương ở đầu gối và bàn tay. Giờ nghĩ lại chân tay tôi vẫn còn run, thở không nổi”, một nhân chứng chia sẻ.

Một số người dân sống gần hiện trường cho hay, khoảng 17h chiều 22.4, hai nhóm thanh niên (khoảng hơn 20 người), đeo khẩu trang bịt mặt, mang theo hung khí như dao, mã tấu… lao vào Hỗn chiến trên đường Trường Sa , đoạn gần cầu Lê Văn Sỹ (phường 14, quận 3), khiến nhiều người dân sợ hãi, phải đóng kín cửa hoặc bỏ chạy, tránh "tai bay vạ gió".

Chị Hồng Nga, chủ quán cắt tóc ở đường Trường Sa (khu vực xảy ra hỗn chiến), cho hay thời điểm đó, chị Nga nghe thấy tiếng cãi nhau rất lớn, tưởng cãi nhau ở quán trà sữa đối diện.

Hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh: Thịnh PhúcHiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh: Thịnh Phúc

Ra nghe ngóng, chị thấy nhóm đối tượng khoảng hơn 20 người đang rượt đuổi nhau trên đường. Ai trên tay cũng cầm theo dao, kiếm, mã tấu. Hoảng quá, chị lập tức đóng kín cửa, sợ các đối tượng xông vào nhà.

"5 phút sau, tôi nghe thấy tiếng nổ lớn. Khi xem lại hình ảnh camera mới biết đó là súng bắn đạn bi. Có một người bị thương nhưng họ không gọi xe cấp cứu mà được "anh em" đưa đi bằng xe máy", chị Nga nói.

Còn chị Hồng, cũng sống gần hiện trường chia sẻ: "Nhóm thanh niên này rất cao lớn, bịt kín mặt và đội mũ bảo hiểm. Có người còn hô to "bắt lấy nó" rồi đám người từ đâu kéo tới rất đông, khiến ai cũng hoảng sợ. Người đi đường thấy cảnh đán.h nh.au liền quay đầu xe, có người cuống quá "ngã sấp ngã ngửa", chị Hồng nói.

Bà Liên (50 tuổi) - nhân chứng vụ việc kể, lúc đó, bà đang bán hàng thì thấy khoảng hàng chục đối tượng đi trên nhiều xe máy, cầm dao sáng loáng đuổi chém nhau.

“Lúc hai bên hỗn chiến, có 1 thanh niên vào quán mình chụp lấy con dao rồi lao ra ngoài đám đông. Khoảng ít phút sau quay trở lại trả con dao rồi bỏ chạy thục mạng. Vụ hỗn chiến kéo dài khoảng 10 phút”, bà Liên kể.

Bà Liên kể lại sự việc.Bà Liên kể lại sự việc.

Ông Hoàng (40 tuổi)- một nhân chứng khác - cho biết: “Những người uống cà phê gần đó thấy chém nhau sợ quá, vứt luôn bàn ghế tháo chạy. Trong lúc chạy, có một cụ già không may vấp ngã, bị chấn thương ở đầu gối và bàn tay. Giờ nghĩ lại sự việc, chân tay tôi vẫn còn run, thở không nổi”.

Trước đó, theo cơ quan điều tra Công an TP.HCM, khoảng 14h30 chiều 22.4, nhóm Trần Thế Toàn và nhóm do đối tượng Sang “Ngọ” cầm đầu tổ chức đá gà tại một hẻm trên đường Trần Văn Đang, phường 11, quận 3.

Nhóm của Toàn đáng lẽ thắng độ nhóm của Sang Ngọ nhưng bị trọng tài xử ép, tuyên hòa khiến Toàn bức xúc chửi bới nên hai nhóm xảy ra xô xát nhẹ và được mọi người can ngăn.

Vẫn còn ấm ức vì bị trọng tài xử ép nên Toàn có gọi điện chửi bới nhóm Sang “Ngọ” thì bị “Út Lão”, một đối tượng trong nhóm Sang Ngọ dọa sẽ kéo người qua chém. Toàn cũng "nóng máu" hẹn gặp tại con hẻm ở gần nhà để nghênh chiến.

Nhóm của Toàn thủ một cây súng tự chế bắn đạn bi và các loại hung khí khác đợi trước hẻm 237 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3. Một đối tượng trong nhóm Sang “Ngọ” bị chém bị thương và được đồng bọn đưa vào bệnh viện Thống Nhất cấp cứu.

>> Xem thêm: 

>> Ngân hàng Xây Dựng yêu cầu Phương Trang trả hơn 27.000 tỉ đồng

>> Phát hiện chủ quán cà phê tử vong trong tư thế treo cổ

>> Cảnh sát đột kích sới gà, bắt hàng chục đối tượng và tang vật

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều