No đòn vì đánh nhầm võ sĩ vô địch thế giới sau va chạm giao thông

Sau va chạm giao thông, 2 người đàn ông đã lao vào ẩu đả. Phần thắng nghiêng về người thấp bé hơn, được nhiều người nhận ra là nhà vô địch môn muay Thái...

L.H.Đ - người từng giành chức vô địch muay Thái thế giới hạng cân 48 kg - xác nhận tham gia cuộc ẩu đả sau va chạm giao thông ở TP.HCM.

Đoạn video ghi lại cảnh 2 người đàn ông đán.h nh.au trên đường đang được dân mạng chia sẻ. Nhận xét trên mạng xã hội, chủ tài khoản Facebook H.T viết: "Tai nạn ập đến khi tham gia giao thông lúc nào không hay, chỉ là va chạm nhỏ cũng biến thành ẩu đả. Có đáng để đ.ổ má.u không nhỉ, đây ở TP.HCM".

Trong clip có thời lượng 40 giây, 2 người đàn ông lao vào đán.h nh.au quyết liệt. Họ đấm, né đòn rồi đánh trả trên đường dù khá đông xe cộ qua lại.

No don vi danh nham vo si vo dich the gioi sau va cham giao thong hinh anh 1
L.H.Đ. (phải) tại một trận đấu ở giải quốc gia năm 2017.

Theo một vài thông tin, người đàn ông mặc áo xanh có chữ VIE (viết tắt tên đoàn Việt Nam theo mẫu rút gọn tiếng Anh) chính là VĐV đội tuyển muay Thái quốc gia L.H.Đ - người từng giành chức vô địch muay Thái thế giới hạng cân 48 kg.

Theo nguồn tin của Người Lao Động , L.H.Đ xác nhận là người trong clip và anh chỉ tự vệ khi bị tấn công trước. Lãnh đạo bộ môn muay Thái của TP.HCM đã yêu cầu Đ. viết tường trình để có hướng xử lý.

>> Xem thêm: 

>> Chủ tịch Liên đoàn Luật sư nói gì về vụ ông già 78 tuổi dâm ô bé gái?

>> Đề nghị kỷ luật y sĩ tắc trách khiến bệnh nhân chết khi truyền dịch

>> Tin pháp luật số 39: Bé gái bị dâm ô tự tử vì quá uất ức

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều