Tin tức pháp luật 24h: Cty của “ông trùm” Nguyễn Văn Dương giờ ra sao?; mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu

Triệu tập một đối tượng tại Gia Lai liên quan đến đường dây đánh bạc ngàn tỉ; Nhiều người quan tâm tới công ty của “ông trùm” Nguyễn Văn Dương điều...

Triệu tập một đối tượng tại Gia Lai liên quan đến đường dây đánh bạc ngàn tỉ; Nhiều người quan tâm tới công ty của “ông trùm” Nguyễn Văn Dương điều hành đường dây đánh bạc nghìn tỉ giờ ra sao... là những Tin tức Pháp luật được nhiều người quan tâm nhất.

Triệu tập một đối tượng tại Gia Lai liên quan đến đường dây đánh bạc ngàn tỉ; Nhiều người quan tâm tới công ty của “ông trùm” Nguyễn Văn Dương điều hành đường dây đánh bạc nghìn tỉ giờ ra sao... là những tin tức pháp luật được nhiều người quan tâm nhất.

Vụ bé gái nghi bị cha ruột mẹ kế bạo hành: Tiếp tục triệu tập hòa giải thay đổi quyền nuôi con

TAND Châu Thành đã mời anh Hòa, chị Vân đến hòa giải thay đổi quyền nuôi con theo vụ án dân sự về việc “Tranh chấp yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn” của TAND huyện Châu Thành. Trong đó, chị Vân bày tỏ nguyện vọng được chăm sóc, nuôi dưỡng cháu T mà không cần anh Hòa cấp dưỡng nuôi con chung. Tuy nhiên, cả 2 lần hòa giải này đều không thành, với lý do: Lần 1, anh Hòa vắng mặt không lý do; lần 2, anh Hòa không đồng ý với yêu cầu khởi kiện của chị Vân. tại đây.

Triệu tập một đối tượng tại Gia Lai liên quan đến đường dây đánh bạc ngàn tỉ

Đối tượng M.T là "chân rết" nằm trong đường dây đánh bạc vừa bị CA Phú Thọ bóc gỡ. Không chỉ M.T mà nhiều đối tượng có liên quan tại các tỉnh đã bị CA Phú Thọ lần lượt triệu tập. Trung tá Phan Nhật Toàn - Trưởng Công an TP.Pleiku (Gia Lai) cho biết: "Có thể vì là chuyên án, cần bí mật nên CA Phú Thọ không thông Báo cho phía CA địa phương". tại đây.

Công ty của “ông trùm” Nguyễn Văn Dương điều hành đường dây đánh bạc nghìn tỉ giờ ra sao?

Liên quan tới vụ án trên, một cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ cho biết: Tính tới ngày 13.3, cơ quan điều tra đã khởi tố 83 đối tượng, trong đó đã bắt tạm giam 38 đối tượng. Ngoài ông Nguyễn Thanh Hóa, trước đó, cơ quan điều tra đã khởi tố Nguyễn Văn Dương (Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH dịch vụ phát triển đầu tư Nam Việt và Công ty TNHH đầu tư phát triển an ninh công nghệ cao - CNC) và Phan Sào Nam (nguyên Chủ tịch HĐQT VTC Online) về tội “Tổ chức đánh bạc”. Bước đầu xác định, Nguyễn Văn Dương và Phan Sào Nam giữ vai trò cầm đầu, còn ông Nguyễn Thanh Hóa bị khởi tố với vai trò đồng phạm trong vụ án. tại đây.

Đánh ghen giúp con dâu, mẹ chồng xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai

Những hình ảnh trong clip cho thấy, khi gặp được nhân tình của con trai, người phụ nữ được cho là mẹ chồng cùng sự giúp sức của một vài người khác đã xông vào chửi bới, lột quần cô gái này để đánh ghen giúp con dâu. Bên cạnh đó, người phụ nữ này còn mang theo một bọc ớt tươi đã cắt nhỏ xát vào vùng kín của cô gái trẻ. Tại hiện trường, những người có mặt chứng kiến đã ra sức can ngăn, khi được nhóm người này buông tha, cô nhân tình trẻ vội vàng chỉnh đốn lại trang phục và lui ra xa. tại đây.

>> Xem thêm: 

>> Vụ xông vào trường hiếp dâm cô giáo: Nạn nhân “tố” Hiệu trưởng

>> Người dân cùng CSGT vây bắt tên cướp nhảy sông tẩu thoát

>> Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong bãi cỏ

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều