Tràn lan cơ sở truyền dung dịch làm trắng da không phép

Nhiều cơ sở thẩm mỹ, cả có phép và không phép vẫn ngang nhiên quảng cáo rầm rộ và thực hiện dịch vụ truyền dung dịch làm trắng da, bất chấp những...

Một số người đã bị s.o^.c phản vệ, thậm chí đối mặt với nguy cơ tử vong do truyền dung dịch làm trắng da. Thực tế, kỹ thuật này vẫn chưa được Bộ Y tế cấp phép, thế nhưng nhiều cơ sở thẩm mỹ, cả có phép và không phép vẫn ngang nhiên quảng cáo rầm rộ và thực hiện dịch vụ này, bất chấp những nguy hiểm cho khách hàng.

Mỗi một liệu trình truyền trắng thực hiện trong khoảng 3 tháng với giá 3,5 triệu đồng. Mỗi lần truyền phải trả thêm 200.000 đồng tiền dịch vụ. Nhân viên tại một cơ sở thẩm mỹ khẳng định sẽ không có phản ứng nào khi truyền trắng. Nhiều tiệm spa còn quảng cáo có thể truyền trắng ngay tại nhà với nhiều loại giá khác nhau.

Không phép, không bằng cấp chuyên môn nhưng các nhân viên tại nhiều cơ sở thẩm mỹ vẫn thực hiện một kỹ thuật rất phức tạp và nhiều rủi ro kể trên. Điều này dễ hiểu vì sao xuất hiện nhiều ca biến chứng và s.o^.c phản vệ khi tiêm truyền trắng da.

Truyền trắng da tiềm ẩn nguy hiểm khôn lường truyền trắng da tiềm ẩn nguy hiểm khôn lường

VTV.vn - BV Đại học Y Dược TP.HCM đã tiếp nhận nhiều trường hợp bị s.o^.c khi tiêm truyền trắng da, trong đó có cả những ca tự truyền trắng tại nhà và truyền tại các cơ sở thẩm mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

>> Cảnh báo nạn cá độ mùa World Cup

>> Mọi người đều có quyền hưởng tự do và an toàn cá nhân

>> Nguyên thượng tá công an quan hệ rộng lừa hơn 24 tỷ đồng

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều