Cả một đời ân oán tập 28: Nuốt nước mắt nhìn chồng đưa tình cũ về quê

Thông cảm cho tấm lòng của chồng, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đồng ý cho ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) đưa bà Mai (Minh Phương) về thăm quê cũ.

 - Thông cảm cho tấm lòng của chồng, bà Lan (Mỹ Uyên) đồng ý cho ông Quang (Mạnh Cường) đưa bà Mai (Minh Phương) về thăm quê cũ.

Cả một đời ân oán 28

Chuyện bà Mai mắc bệnh ung thu giai đoạn cuối khiến Vũ gia thêm một lần nữa lao đao. Phong (Hồng Đăng) xót xa cho mẹ. Diệu (Lan Phương) muốn lợi dụng chuyện này để xúi giục chồng tranh giành tài sản. Còn ông Quang thì chỉ muốn giúp bà Mai hoàn thành tâm nguyện về thăm quê cũ, như một cách để báo đáp ân nghĩa với bà. 

Ở tập trước, bà Lan từng nổi giận khi tình cờ nghe thấy Diệu đề nghị ông Quang đưa bà Mai về quê. Tuy nhiên sau này, nghe những lời tâm sự thật lòng của chồng, bà dần thấu hiểu và đồng cảm, cuối cùng cũng gạt bỏ ghen tuông, cho phép ông Quang đi cùng bà Mai một chuyến. 

 

Ngày ông Quang xa nhà, bà Lan một mình ngồi trong bóng tối, nén nước mắt và tự an ủi mình: "Ông ấy cũng chỉ đi với bà ta một chuyến thôi". Việc làm của mẹ kế khiến Phong cảm động. Anh bày tỏ sự biết ơn với những gì bà Lan làm cho mẹ anh trong thời gian qua. 

Có thể thấy, Phong đã không còn muốn tranh đấu tại Vũ gia, còn bà Lan cũng không còn quá cay nghiệt với tình cũ và con riêng của chồng. Những sóng gió tiếp theo của 'Cả một đời ân oán' có lẽ sẽ tập trung nhiều vào tuyến phản diện Diệu, cùng với mối tình tay tư giữa Phong - Diệu - Dung (Hồng Diễm) - Đăng (Mạnh Trường).

Tập 28 của phim lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 21/3.

Phong Kiều

>> Xem thêm: 

>> Quyền lực phái Đẹp tại sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh

>> Phim Tình Khúc Bạch Dương: Cổ xuý chuyện ngoại tình, khán giả ngán ngẩm

>> Gà nhà Phạm Băng Băng gây bất ngờ trong trailer đầu tiên của Đông Cung

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều