Con vi phạm giao thông, bố tới đốt xe: Lời nhân chứng

Khi tổ công tác kiên quyết xử lý theo quy định để mang tính giáo dục các em học sinh, Hùng đã dọa không cho xin sẽ

Liên quan đến vụ con vi phạm giao thông, bố tới nơi châm lửa đốt luôn xe máy, chiều ngày 15/3, đại diện đội CSGT công an huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) xác nhận sự việc.

Theo người đại diện này cho biết, ngày 14/3, tổ công tác đội CSGT Sơn Dương gồm: 3 cán bộ, chiến sỹ do Trung tá Nguyễn Việt Cường, phó đội trưởng đội CSGT Sơn Dương làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường huyện ĐH3 Thiện Kế - Ninh Lai thì phát hiện em Lê Thị Thúy (18 tuổi, trú tại Hội Tân, xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương) điều khiển xe gắn máy loại xe 50 phân khối, không có gương chiếu hậu đã dừng xe, kiểm tra xử lý.

Con vi pham giao thong, bo toi dot xe: Loi nhan chung
Con vi phạm giao thông, bố tới xin bỏ qua không được liền đốt xe

"Tuy nhiên, học sinh Thúy không mang theo giấy tờ xe, tổ công tác lập biên bản xử phạt thì Thúy trình bày cháu có giấy tờ nhưng để ở nhà, nhà cháu gần đây, để cháu gọi bố cháu mang ra. Tổ công tác đã đồng ý.

Khi bố Thúy là Lê Kim Hùng (37 tuổi) mang giấy tờ ra, tổ công tác đã phạt Thúy lỗi đi xe không có gương chiếu hậu, vì chưa đủ tuổi nên chỉ cần nộp phạt 50% mức phạt của người lớn, số tiền là 45.000 đồng", đại diện đội CSGT cho biết.

Nhưng Hùng (bố Thúy) đã không đồng ý và xin xỏ lực lượng chức năng với thái độ "đã xin là phải cho". Khi tổ công tác kiên quyết xử lý theo quy định để mang tính răn đe, giáo dục các em học sinh, Hùng đã dọa không cho xin sẽ "đốt xe, không cần nữa".

Một nhân chứng cho hay: “Người bố có đến nói chuyện với lực lượng CSGT để xin cho con của mình nhưng không được. Cảnh sát sau đó cương quyết lập lập biên bản, tạm giữ giấy tờ xe theo quy định nên người bố đã châm lửa đốt chiếc xe trên. Phát hiện sự việc, lực lượng CSGT đã nhanh chóng dùng bình cứu hỏa mini để chữa cháy, nhưng chiếc xe máy vẫn bị hư hỏng nặng”.

Con vi pham giao thong, bo toi dot xe: Loi nhan chung
Người bố tới xin CSGT bỏ qua vi phạm cho con không được đã đốt xe rồi quay video lại. Ảh: Báo Giao thông

Cũng theo vị đại diện đội CSGT cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, tổ công tác đã gọi chính quyền xã xuống lập biên bản sự việc, đồng thời báo cáo lên lãnh đạo đơn vị, cử người xuống khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thùy Dung (Tổng hợp)

con vi phạm giao thông bố đốt xe tình tiết mới lời nhân chứng Tuyên Quang bình cứu hỏa

>> Xem thêm: 

>> 20 năm kể từ ngày Hoàn Châu Cách Cách phát sóng: Cùng vén lại bức màn hậu trường!

>> Thư Kỳ được bốn tài tử đỡ váy trên thảm đỏ bế mạc LHP Bắc Kinh

>> U19 Việt Nam hòa Hàn Quốc nhưng xếp cuối Suwon JS Cup

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều