Nam chính Maze Runner tăng cân sau hai năm bị tai nạn

Dylan OBrien cùng các bạn diễn dự buổi ra mắt phim "Maze Runner: The Death Cure" tại Seoul, Hàn Quốc ngày 11/1. Giải Trí

Diễn viên Dylan OBrien tham gia quảng bá  Maze Runner: The Death Cure ở khu vực châu Á. Diễn viên 26 tuổi mặc vest tím lên thảm đỏ tại Hàn Quốc. So với thời điểm ra mắt phần hai của Maze Runner (phải) cách đây hơn hai năm, Dylan OBrien tăng cân thấy rõ. Anh từng bị tai nạn trên phim trường vào năm 2016.

Diễn viên Dylan O'Brien tham gia quảng bá  "Maze Runner: The Death Cure" ở khu vực châu Á. Diễn viên 26 tuổi mặc vest tím lên thảm đỏ tại Hàn Quốc. So với thời điểm ra mắt phần hai của "Maze Runner" (phải) cách đây hơn hai năm, Dylan O'Brien tăng cân thấy rõ.

* Trailer "Maze Runner: The Death Cure"

Trailer 'Maze Runner: The Death Cure'
Trailer 'Maze Runner: The Death Cure'
Đầu năm 2016, khi quay phim Maze Runner: The Death Cure tại British Columbia, Canada, Dylan OBrien bị xe hơi đâm lúc thực hiện cảnh hành động. Anh bị gãy xương ở nhiều vùng và được đưa vào cấp cứu tại một bệnh viện địa phương. Từ đó đến nay, Dylan OBrien gần như không xuất hiện ở các sự kiện.

Đầu năm 2016, khi quay phim "Maze Runner: The Death Cure" tại British Columbia (Canada), Dylan O'Brien bị xe hơi đâm lúc thực hiện cảnh hành động. Anh bị gãy xương ở nhiều vùng và được đưa vào cấp cứu tại một bệnh viện địa phương. Từ đó đến nay, Dylan O'Brien gần như không xuất hiện ở các sự kiện. Nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura tiết lộ Dylan O'Brien bị nguy hiểm đến tính mạng.

Dylan OBrien và bạn diễn Ki Hong Le tại buổi giao lưu với người hâm mộ. Vì tai nạn của Dylan OBrien, quá trình quay và sản xuất phim phải trì hoãn một thời gian dài. Nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura tiết lộ Dylan OBrien bị nguy hiểm đến tính mạng sau vụ tai nạn.

Vì tai nạn của Dylan O'Brien, quá trình quay và sản xuất phim phải trì hoãn một thời gian dài. Trong hình: Dylan O'Brien và bạn diễn Ki Hong Le tại buổi giao lưu với người hâm mộ.

Bryan OBrien, Ki Hong Le và Thomas Brodie-Sangster (phải) là ba diễn viên duy nhất của đoàn phim tham gia quảng bá tại Hàn Quốc.

Dylan O'Brien, Ki Hong Le và Thomas Brodie-Sangster (từ trái sang) là ba diễn viên của đoàn phim tham gia quảng bá tại Hàn Quốc.

Dylan OBrien vào vai Thomas trong loạt phim The Maze Runner, vốn phát triển từ cuốn sách nổi tiếng của James Dashner. Vào năm 2014, phần đầu tiên thu về 102 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ. The Scorch Trials, phần tiếp theo vào năm 2015, cũng kiếm được 82 triệu USD ở thị trường nội địa. Phần ba dự kiến phát hành đầu năm 2017, nhưng lùi tới 2018 vì tai nạn của Dylan.

Dylan O’Brien vào vai Thomas trong loạt phim "The Maze Runner", vốn phát triển từ cuốn sách nổi tiếng của James Dashner. Vào năm 2014, phần đầu tiên thu về 102 triệu USD tại Thị trường Bắc Mỹ. "The Scorch Trials", phần tiếp theo vào năm 2015, cũng kiếm được 82 triệu USD ở thị trường nội địa. Phần ba dự kiến phát hành đầu năm 2017, nhưng lùi tới năm 2018 vì tai nạn của Dylan.

Thomas Brodie-Sangster được khán giả nhớ đến nhờ bộ phim Love Actually. The Maze Runner là loạt phim đánh dấu sự trưởng thành của diễn viên 27 tuổi người Anh.

Thomas Brodie-Sangster được khán giả nhớ đến nhờ bộ phim "Love Actually". "The Maze Runner" là loạt phim đánh dấu sự trưởng thành của diễn viên 27 tuổi người Anh.

Maze Runner: The Death Cure (Giải mã mê cung: Lối thoát tử thần) tiếp nối các sự kiện trong phần trước. Thomas (Bryan OBrien thủ vai) cùng các bạn lên kế hoạch giải cứu Minho (Ki Hong Le đóng). Để hoàn thành nhiệm vụ, họ phải đột nhập vào mê cung và khám phá bí mật lý do họ bị giam vào Trảng Cỏ. Phim ra rạp tại Việt Nam từ ngày 26/1.

"Maze Runner: The Death Cure" (Giải mã mê cung: Lối thoát tử thần) tiếp nối các sự kiện trong phần trước. Thomas (Dylan O'Brien thủ vai) cùng các bạn lên kế hoạch giải cứu Minho (Ki Hong Le đóng). Để hoàn thành nhiệm vụ, họ phải đột nhập vào mê cung và khám phá lý do họ bị giam vào Trảng Cỏ. Phim ra rạp tại Việt Nam từ ngày 26/1.

Ảnh: WireImage

Minh Anh

>> Xem thêm: 

>> Sony Pictures làm phim về người nhện phiên bản nữ

>> Vân Trang không sợ bị so sánh với Ngô Thanh Vân khi sản xuất phim

>> Bạn có nhận ra “Nếu Còn Có Ngày Mai” lấy cảm hứng từ “siêu phẩm dân gian” Tấm Cám?

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều