Nhã Phương tái ngộ Bình An giữa xứ Bạch Dương lạnh giá

Phin truyền hình Viêt "Tình khúc Bạch Dương" sắp lên sóng sẽ là nơi tái ngộ của cặp đôi Nhã Phương Bình An từ sau "Zippo, Mù tạt và em".

Trong tháng 1 này, khán giả truyền hình sẽ được gặp lại Nhã Phương trong bộ phim có tên Tình khúc Bạch Dương . Cô sẽ tái ngộ với người tình Bình An trong Zippo, Mù tạt và em nhưng với những cảnh quay đẹp ngút ngàn ở Pháp và Nga, nơi còn được gọi là "xứ Bạch Dương".

Trailer "Tình khúc Bạch Dương"

Những cảnh quay lãng mạn trong trailer giữa Nhã Phương và Bình An tại nước Nga khiến khán giả thấy bồi hồi. Được biết hai người sẽ là cặp đôi thế hệ trẻ, tiếp bước bố mẹ viết nên những câu chuyện của người Việt đang sống tại nước Nga.

Tình khúc Bạch Dương khai thác chủ đề về người Việt sống và làm việc tại Nga, với bối cảnh trài dài từ từ những năm 1986, khi hàng ngàn du học sinh Việt Nam được cử sang Liên bang Nga học tập và kéo dài đến tận 20 năm sau. Phim được chuẩn bị trong 7 năm ròng, với rất nhiều cảnh quay được đầu tư ở Nga và Pháp.

Nhã Phương tái ngộ Bình An giữa xứ Bạch Dương lạnh giá - Ảnh 3.

Bên cạnh Nhã Phương, Bình Anh, Tình khúc Bạch Dương còn có sự góp mặt của các diễn viên như Huỳnh Anh, Huyền Lizzie… và nhiều tên tuổi như Thanh Mai, Chi Bảo, Hoa Thúy, Công Lý...

Phim dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

>> Xem thêm: 

>> Siêu tài phiệt ngạo mạn Park Seo Joon đập bàn đau khổ vì bị thư ký Park Min Young bỏ rơi

>> Huỳnh Anh nóng mắt khi thấy crush là Hạ Anh liên tục gặp gỡ, vui vẻ bên trai lạ trong Cả Một Đời Ân Oán

>> Hình như Hạ Anh có mái tóc... sạn, dài ngắn thất thường trên TV!

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều