Phim gây sốt màn bạc Thái chiếu ở Việt Nam

"Brother of the Year" tác phẩm đạt doanh thu cao nhất Thái Lan từ đầu năm đến nay kể chuyện hai anh em hài hước. Giải Trí

Chut ( Sunny Suwanmethanont đóng) chỉ muốn có em trai để chơi robot và đá bóng cùng nhưng mẹ anh lại sinh con gái. Khi lớn lên, anh và em gái tên Jane ( Yaya Urassaya đóng) suốt ngày cãi nhau. Dù nhỏ tuổi hơn, Jane lại hay càu nhàu và thích quản lý anh trai.

* Trailer phim

Trailer Brother of the Year (Ông anh trời đánh)
Trailer Brother of the Year (Ông anh trời đánh)

Chut kém em về mọi mặt nên trả thù bằng cách ngăn trở những chàng trai yêu em mình. Khi Jane có tình cảm với anh chàng điển trai lai Nhật Moji ( Nichkhun đóng), cô tìm mọi cách giấu Chut. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi Jane chuẩn bị kết hôn và đến Nhật sống.

Từ trái sang: Yaya Urassaya, Sunny Suwanmethanont và Nichkhun.

Từ trái sang: Yaya Urassaya, Sunny Suwanmethanont và Nichkhun.

Trong dàn diễn viên của phim, Sunny Suwanmethanont là gương mặt nổi bật và từng đóng chính trong tác phẩm I Fine..Thank You..Love You (2014). Yaya Urassaya (còn gọi là Urassaya Sperbund) sinh năm 1993, là người mẫu mang hai dòng máu Na Uy và Thái Lan, từng đóng một số phim truyền hình như Sóng gió cuộc đời Sự hoán đổi diệu kỳ . Còn Nichkhun là ca sĩ Thái Lan hoạt động trong nhóm 2PM của Hàn Quốc.

Ra mắt tại Thái Lan từ ngày 10/5, Brother of the Year thu về 147 triệu baht (khoảng 106 tỷ đồng). Doanh thu tác phẩm cũng vượt qua Bad Genius ( Thiên tài bất hảo ) - phim Thái gây chú ý năm 2017.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 6/7 với tên  Ông anh trời đánh .

Ân Nguyễn

>> Xem thêm: 

>> Oceans 8: Thiếu cao trào vẫn hấp dẫn nhờ dàn chị đại tài năng

>> Huỳnh Anh bức xúc vì được mời rồi bị loại khỏi Hậu duệ mặt trời

>> “Offside”: Chuyện “cười ra nước mắt” của những cô gái bị… cấm xem World Cup

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều