Sau scandal chênh lệch cát-xê, Mark Wahlberg quyên 1,5 triệu đô cho chiến dịch chống lạm dụng tìn.h d.ục

Nam tài tử Mark Wahlberg đã tuyên bố tặng 1,5 triệu đô cho 10 ngày reshoot của bộ phim "All The Money in The World" cho chiến dịch chống lạm dụng tìn.h d.ục Time’s Up...

Sau hàng loạt tin tức trên mặt báo những ngày vừa qua về sự chênh lệch thù lao của các diễn viên trong phim All The Money In The World, nam diễn viên chính Mark Wahlberg đã quyết định quyên tặng 1,5 triệu đô mà mình kiếm được cho chiến dịch chống lạm dụng tìn.h d.ục Time’s Up ở Hollywood.

Sau scandal chênh lệch cát-xê, Mark Wahlberg quyên 1,5 triệu đô cho chiến dịch chống lạm dụng tìn.h d.ục - Ảnh 1.

Wahlberg nói anh sẽ quyên tặng số tiền này trên danh nghĩa của Michelle Williams, bạn diễn của anh trong phim, người mà theo số liệu các báo cung cấp thì chỉ nhận được dưới 1000 đô cho cùng 1 thời gian quay. "Tôi ủng hộ 100% cuộc đấu tranh đòi bình đẳng tiền công" – Wahlberg trả lời phỏng vấn.

Sau scandal chênh lệch cát-xê, Mark Wahlberg quyên 1,5 triệu đô cho chiến dịch chống lạm dụng tìn.h d.ục - Ảnh 2.

Mark Wahlberg và Michelle Williams

Đây được coi như là một nước đi không ngoan và đúng đắn của Mark. Quyết định này của anh đến sau khi hàng loạt những ngôi sao và đạo diễn tên tuổi bao gồm Jessica Chastain và Judd Apatow lên tiếng trên mạng Xã hội để thể hiện sự bất bình với chênh lệch thù lao của đoàn phim All The Money in The World.

Mười ngày tiến hành reshoot là cần thiết khi nam diễn viên Kevin Spacey bị thay thế bởi Christopher Plummer sau ông bị hàng loạt người cáo buộc hành vi lạm dụng tìn.h d.ục. Tờ USA Today tiết lộ rằng số tiền mà Williams nhận được thậm chí còn không đủ 1000 đô cho 10 ngày quay lại này.

All The Money In The World đang được khởi chiếu trên toàn quốc.

(Nguồn: NBC News)

>> Xem thêm: 

>> Sony Pictures làm phim về người nhện phiên bản nữ

>> Vân Trang không sợ bị so sánh với Ngô Thanh Vân khi sản xuất phim

>> Bạn có nhận ra “Nếu Còn Có Ngày Mai” lấy cảm hứng từ “siêu phẩm dân gian” Tấm Cám?

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều