Vừa làm Thanh Hằng vừa làm Hồng Ánh, fan cứng của Tháng Năm Rực Rỡ toát mồ hôi khi diễn lại cảnh trong phim

Phân cảnh tâm lý đầy phức tạp của Thanh Hằng và Hồng Ánh trong phim "Tháng Năm Rực Rỡ" đã được một fan cứng của bộ phim diễn lại. Toát cả mồ hôi tự biên...

Với cái tên "Tháng Năm Rực Rỡ", bộ phim remake của đạo diễn Dũng "khùng" vẫn đang giữ được sức hút của mình mà kéo khán giả ra rạp. Không chỉ gợi nhớ đến những tháng ngày thanh xuân đẹp đẽ mà ai trong chúng ta cũng từng có một nhóm bạn "lầy" như Ngựa Hoang, bộ phim còn tạo ra một hiệu ứng mang tên "Tháng Năm Rực Rỡ" khi mà gần đây các bạn trẻ đi đâu cũng tạo dáng chụp ảnh nhóm theo style thật rực rỡ như thế này.

Thế nhưng đấy mới chỉ là một hiệu ứng mà "Tháng Năm Rực Rỡ" tạo ra. Trong một diễn biến khác, có bạn trẻ nọ đã thích bộ phim này đến mức đi xem đi xem lại nhiều lần đến nỗi thuộc luôn các lời thoại trong phim. Và cũng không quên niềm đam mê diễn xuất tiềm ẩn trong người, cậu bạn này còn tự mình đóng luôn 2 vai, vừa làm Mỹ Dung (Thanh Hằng đóng) vừa làm Hiểu Phương (Hồng Ánh đóng) mà diễn lại cảnh đôi bạn thân gặp lại nhau sau 20 năm xa cách tại bệnh viện.

Vừa làm Thanh Hằng vừa làm Hồng Ánh, fan cứng của Tháng Năm Rực Rỡ toát mồ hôi khi diễn lại cảnh trong phim - Ảnh 2.

Sang trái rồi lại sang phải, đang đứng rồi lại ngồi xuống. Anh chàng này sau 2 phút quay video chắc phải ngồi thở nhiều lắm...

Đây không phải phân cảnh đặc sắc nhất của bộ phim, nhưng bằng một niềm đam mê với diễn xuất mà không cần cát-xê, anh chàng này đã chịu đứng lên ngồi xuống, ngồi từ ghế này sang ghế kia trong suốt 2 phút, toát cả mồ hôi hột để hoá thân hết mình trong cả 2 vai.

Điều đáng nói, anh chàng này thuộc không sót một câu thoại nào trong phim. Ngay cả âm sắc lên xuống cũng parody rất chuẩn chỉnh giọng của diễn viên Thanh Hằng và Hồng Ánh. Và quan trọng, là cái thần thái khi diễn này! Dù video chỉ được quay cho vui trong không gian văn phòng, nhưng nhìn thấy từng giọt mồ hôi đam mê với diễn xuất của anh bạn này, chắc ekip của Tháng Năm Rực Rỡ sẽ thấy vui lắm đây.

Còn những người xem video này đã được dịp cười bể bụng giữa ánh nắng chói chang của mùa hè. Phía dưới video, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đã để lại bình luận cảm thán về sự "lầy" của nam chính trong video.

Vừa làm Thanh Hằng vừa làm Hồng Ánh, fan cứng của Tháng Năm Rực Rỡ toát mồ hôi khi diễn lại cảnh trong phim - Ảnh 3.
Vừa làm Thanh Hằng vừa làm Hồng Ánh, fan cứng của Tháng Năm Rực Rỡ toát mồ hôi khi diễn lại cảnh trong phim - Ảnh 4.

Theo như lời bình luận của một người bạn thì anh chàng này còn có thể diễn cả bộ phim luôn.

Vừa làm Thanh Hằng vừa làm Hồng Ánh, fan cứng của Tháng Năm Rực Rỡ toát mồ hôi khi diễn lại cảnh trong phim - Ảnh 5.

Thậm chí ở cuối video, phải Nhập vai diễn cảnh xúc động, ekip của anh chàng còn ngay lập tức bổ sung nhân vật để diễn tả đúng cảnh đôi bạn thân ôm nhau. Quả là parody rất sát bản gốc!

Vừa làm Thanh Hằng vừa làm Hồng Ánh, fan cứng của Tháng Năm Rực Rỡ toát mồ hôi khi diễn lại cảnh trong phim - Ảnh 6.

>> Xem thêm: 

>> 20 năm kể từ ngày Hoàn Châu Cách Cách phát sóng: Cùng vén lại bức màn hậu trường!

>> Thư Kỳ được bốn tài tử đỡ váy trên thảm đỏ bế mạc LHP Bắc Kinh

>> U19 Việt Nam hòa Hàn Quốc nhưng xếp cuối Suwon JS Cup

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều