Truyền thông Trung Quốc khen Su-35 là Anh hùng phương Nam

Những tiêm kích Su-35 của Nga được triển khai tại Syria năm 2016 đã thực hiện nhiệm vụ trực chiến khi yểm hộ cho các máy bay tấn công và thực hiện tuần tiễu...

Tiêm kích đa năng siêu cơ động Su-35 của Nga với hiệu quả hoạt động của mình trên lãnh thổ Syria đã được truyền thông Trung Quốc gọi với cái tên "Anh hùng phương Nam".

Hãng tin này nhấn mạnh, những tiêm kích được sản xuất bởi Tập đoàn Sukhoi "thực sự rất nguy hiểm". Các chuyên gia chỉ ra rằng, sự nguy hiểm của Su-35 là ở chỗ, nó có thể mang một khối lượng lớn tên lửa không đối không tầm xa, và có khả năng phóng tên lửa ở tốc độ siêu thành, cũng như ở khả năng siêu cơ động và có các phương tiên tác chiến điện tử rất mạnh.

Tổng thống Nga Putin khi thăm Nhà máy chế tạo moto Ufa đã tìm hiểu về các hoạt động của Trung tâm Công nghệ - sản xuất chuyên chế tạo các động cơ hàng không cho Su-35.

Tổng tư lệnh tối cao Nga đã nói chuyện với các công nhân và nhấn mạnh rằng, động cơ của Nga dành cho máy bay tiêm kích đã đáp ứng được yêu cầu về các động cơ thiết kế cho tiêm kích thế hệ thứ 5.

Tờ báo này cũng nhấn mạnh, Ấn Độ và Malaysia có thể sẽ sở hữu những máy bay Su-35 của Nga. Các khách hàng tiềm năng đang ngày càng tỏ ra tích cực đối với Su-35 sau khi những máy bay tiêm kích này được Không quân Nga sử dụng thành công tại Syria.

>> Xem thêm: 

>> QĐ Syria thắng cú chốt hạ ở Daraa: Lời thề của TT Assad sắp thành hiện thực?

>> Israel phóng tên lửa Patriot đánh chặn UAV của Syria nhưng...vồ hụt!

>> Máy bay chiến lược Nga-Mỹ B-1 hay Tu-160: ai mạnh hơn?

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều