Chuyện ấy của các cầu thủ dịp World Cup: Đức cấm, Brazil thả

Trong khi huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Đức buộc các cầu thủ phải tránh quan hệ tìn.h d.ục trong suốt giải đấu World Cup 2018 thì ngược lại, bác sĩ...

Đội tuyển Brazil

Trả lời phỏng vấn tạp chí Extra, bác sĩ đội tuyển quốc gia Brazil Rodrigo Lajmar cho biết các cầu thủ Bóng đá của đội tuyển quốc gia nước này không bị cấm quan hệ tìn.h d.ục trong thời gian diễn ra giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018.

"Tôi tin rằng điều này không thể được coi là một cái gì đó bị cấm. Tình dục là tự nhiên, các cầu thủ bóng đá là những chàng trai trẻ với sức khỏe tuyệt vời. Không có gì tốt tự nhiên hơn là giảm bớt căng thẳng, thư giãn vào những giây phút nghỉ ngơi, cả thể chất và tinh thần, để tâm trí bạn khỏi căng thẳng liên quan đến việc chuẩn bị cho World Cup. Đối với chúng tôi điều đó sẽ không vấn đề gì", bác sĩ Rodrigo Lajmar nói.

Marcel Neves, giám đốc kỹ thuật từ Trung tâm Chèo thuyền Rio-de Janeiro, nơi huấn luyện các vận động viên cho cấp độ cạnh tranh cao nhất lưu ý rằng không thấy bất kỳ vấn đề gì trong việc để các cầu thủ bóng đá có quan hệ tìn.h d.ục trong suốt thời gian diễn ra giải vô địch bóng đá thế giới.

"Tất cả phụ thuộc vào cách họ sẽ có quan hệ tìn.h d.ục như thế nào. Có những vận động viên làm việc này trong hai phút, có những người có quan hệ kéo dài hàng giờ…. Từ quan điểm tâm lý, điều này có thể rất tích cực cho các vận động viên. Thông thường, bằng cách cấm một cái gì đó, bạn có thể tạo ra các tình huống sẽ ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của vận động viên. Tôi không thấy bất cứ điều gì sai trái trong điều này, nếu không phải là tìn.h d.ục, mà lấy đi sức mạnh của các vận động viên thì nên cấm".

Neves không đồng ý với chiến thuật của ông Joachim Leva, huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Đức, buộc các cầu thủ phải tránh quan hệ tìn.h d.ục trong suốt giải đấu. "Tôi sẽ phân tích thói quen của từng vận động viên một cách riêng biệt và chọn một cách tiếp cận mà sẽ không dẫn đến mệt mỏi", nhà vật lý trị liệu giải thích.

"Có những nghiên cứu cho rằng rất nhiều năng lượng được chi trong sản xuất tinh trùng, làm cho một người đàn ông chậm chạp và buồn ngủ. Có những nghiên cứu khác cho thấy rằng sau khi quan hệ tìn.h d.ục, tâm trạng con người sẽ tốt hơn, trở nên mạnh mẽ. Và cũng có ý kiến lại cho rằng nếu bạn có quan hệ tìn.h d.ục tốt, bạn trở nên dũng cảm hơn, can đảm, đầy cảm hứng. Nói chung, thật khó để nói liệu nó tốt hay xấu”, nhà nghiên cứu tìn.h d.ục lưu ý.

Một số cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển quốc gia Brazil đã nói rằng quan hệ tìn.h d.ục trước trận đấu giúp họ chơi tốt. Tiền đạo huyền thoại người Brazil Ronaldo đã nói hồi năm 2002: "Có quan hệ tìn.h d.ục tốt trước một trò chơi là chìa khóa thành công".

Romario, cựu tiền đạo đội tuyển Brazil khuyên Gabriel, người đại diện cho đội tuyển quốc gia tại giải vô địch bóng đá thế giới ở Nga, nên quan hệ tìn.h d.ục vào những ngày nghỉ.

"Quan hệ tìn.h d.ục với số lượng vừa phải là một trong những lời khuyên của tôi. Cần hiểu rằng cơ hội tiếp theo sẽ luôn là cơ hội cuối cùng. Nói cách khác: hãy ghi bàn, bởi vì sẽ không có một cơ hội khác", Romario nói trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Lance.

>> Xem thêm: 

>> Hoại tử một mét ruột sau 2 ngày không đi đại tiện

>> 5 ngày ngừng đập của trái tim người phụ nữ tạo kỳ tích y học Việt

>> Tất cả những điều cần biết để phòng tránh căn bệnh quái ác mà ca sĩ Tuấn Hưng đang mắc phải

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều