ACB tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường

Sáng 11/3, gần 300 em nhỏ và phụ huynh đã tham gia chương trình Gần lại "O" do ACB tổ chức tại Thảo Cầm Viên, TP HCM. Kinh Doanh

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên do ngân hàng này thực hiện trong gần 4 năm qua. 

Các em nhỏ tham gia trồng cây. Ảnh: ACB.

Các em nhỏ tham gia trồng cây. Ảnh: ACB.

Theo đại diện ACB, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường là trách nhiệm của doanh nghiệp trong thế giới hiện đại, được nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới và Việt Nam thực thi, hướng đến sự phát triển bền vững.

Từ 2014, ngân hàng tiến hành truyền thông, khuyến khích nhân viên, khách hàng cùng nâng cao ý thức, hành động thực tế trong việc bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên.

Các em nhỏ có cơ hội tìm hiểu, tham gia trò chơi về bảo vệ môi trường.

Các em nhỏ có cơ hội tìm hiểu, tham gia trò chơi về bảo vệ môi trường. Ảnh: ACB.

"Hiện nay, tiết kiệm giấy, dùng túi thân thiện với môi trường, dùng đồ sành sứ thay cho đồ nhựa, không tàn phá cảnh quan thiên nhiên dần trở thành thói quen của nhân viên ACB trong công việc và cuộc sống thường nhật", đại diện ngân hàng nói. 

Ngoài ra, nhà băng còn chung tay với các doanh nghiệp khác tham gia hoạt động bảo vệ các loài linh trưởng quý hiếm tại Việt NamNăm 2017, ACB nhận giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất về trách nhiệm xã hội" do Asiamoney bầu chọn.

Tuấn Nhu

>> Xem thêm: 

>> Xét xử vụ PVN thiệt hại 800 tỷ khi đầu tư vào OceanBank: Được triệu tập nhưng đại diện NHNN và Bộ Tài chính không có mặt

>> Nhóm quyền lực đứng sau hàng loạt tỷ phú USD Việt

>> Giải xổ số 10.400 tỷ ở Mỹ đã có chủ

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều