Chồng ngoại tình nhiều lần rồi hay đánh đập tôi

Hôm trước anh đi bia ôm, bảo tôi chạy lại chứng kiến cảnh anh ôm ấp người khác rồi xua đuổi, đập điện thoại của tôi. 

Tôi và chồng cưới nhau được 6 năm, có một đứa con gái 5 tuổi. Khi chúng tôi quen nhau chưa đầy một tháng thì cưới, không biết tôi nghĩ sao mà lúc đó lại nhận lời anh, thế rồi cuộc đời tôi đi vào bế tắc. Mới về nhà chồng được một tháng thì tôi biết anh thiếu nợ, tôi bán hết vòng vàng bên chồng và cha mẹ cho, kể cả tiết kiệm để trả cho anh. Thời gian đầu anh cũng chịu khó về nhà với gia đình nhưng khoảng 6 tháng sau cưới anh lại bắt đầu chửi tôi và có biểu hiện gái gú cùng lúc tôi mang thai. Sinh xong tôi về nhà ngoại ở, anh cũng chẳng quan tâm đến mẹ con tôi mà giao luôn cho bà ngoại; tới 6 tháng tôi đi làm lại, quyết định cất nhà gần mẹ chồng và chị chồng. Thời gian này là chuỗi ngày trong địa ngục của tôi, tôi bị anh chửi và đánh, thậm chí đánh rất nhiều lần vì tính anh nóng, những chuyện nhỏ nhặt anh đều tính toán với tôi.

Anh làm trong quân đội, còn tôi là công chức nhưng hàng tháng anh không đưa tiền cho tôi nuôi con, một mình tôi cáng đáng, chịu rất nhiều áp lực, thế mà anh lại có bồ, đó là người yêu cũ của anh. Họ đi chơi và ở cùng nhau, không những thế anh còn nhắn tin yêu thương, nhớ nhung với nhiều người con gái khác. Tôi khuyên nhủ đủ kiểu lạnh nhạt, cứng rắn, nhỏ nhẹ... nhưng không ăn thua. Tới năm rồi tôi phát hiện anh lại lâm vào nợ nần, lúc đầu tôi cũng nghĩ mặc kệ rồi lại không đành lòng. Tôi bán miếng đất của riêng mình để trả nợ cho anh. Anh hứa hàng tháng đưa tiền cho tôi nuôi con và chăm lo gia đình, không nhậu nhẹt, không gái gú. Thế mà tôi lại phát hiện anh tình tứ với đứa em trong nhóm chơi chung của tôi. Tôi s.o^.c quá, quyết định bỏ ra ngoài mua nhà ở, anh đi cùng nên cuộc sống lại không như ý muốn.

Tôi phát hiện anh còn quan hệ với cô bạn đó và thêm cô bạn gái cũ của anh nữa. Hầu như về tới nhà là anh chơi game hoặc xem phim, còn tôi phải lo việc nhà, cơm nước, con cái, thậm chí những hôm tôi đi công tác sớm 4 giờ sáng phải ôm con đi gửi. Tôi nói anh trông thì anh bảo không rảnh, anh mà trực thì cứ đi suốt, chẳng quan tâm vợ con. Tôi sợ con ốm lắm vì gọi anh chẳng được, tôi ốm thì anh bảo tôi giả đò. Tôi thực sự chán nản. Đỉnh điểm hôm trước anh đi bia ôm, bảo tôi chạy lại chứng kiến cảnh anh ôm ấp người khác rồi xua đuổi, đập điện thoại của tôi. Cả tuần nay anh bỏ nhà không về luôn. Tôi thật sự thất vọng, có nên ly hôn không. Hãy cho tôi lời khuyên.

Thuần

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

>> “Con trai, đừng so sánh vợ con với mẹ”

>> Gia đình chồng tương lai đối xử không như tôi mong đợi

>> Nửa tháng sau sinh vẫn chưa thấy chồng về thăm mẹ con tôi

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều