Có nên về ngoại thăm con khi con sốt mọc răng

Tôi nhớ và thương con nhiều lắm, bao nhiêu quyết tâm giờ tan biến hết rồi, chỉ muốn nghỉ việc để về bên con mà thôi. 

Tôi là tác giả bài viết: “Gửi con cho cô hàng xóm mà tôi chẳng yên tâm để đi làm”. Đầu tiên tôi xin cảm ơn các anh chị đã góp ý chân thành. Sau bao suy nghĩ, vợ chồng tôi quyết định gửi bé về nhà ngoại trông giúp đến tầm 3 tuổi sẽ dẫn bé vào học mẫu giáo. Hiện tại bé 8 tháng, được bà và các dì chăm tốt nhưng do cắt sữa mẹ nên bé gầy đi. Nhà ngoại còn chăm tốt hơn nên tôi rất yên tâm. Tôi dự tính hơn 3 tháng nữa sẽ về thôi nôi bé, rồi sau đó cứ 2 tháng sẽ về thăm bé một lần (quê tôi ở miền Trung, rất xa, công việc lại không thể xin nghỉ nhiều được). Vợ chồng tôi đã phải cầm lòng và quyết tâm rất nhiều mới có thể xa con được.

Mỗi tối đi làm về được nhìn con qua video, thấy con đã biết hát và vỗ tay theo nhịp, con vui và phát triển tốt. Hôm nay điện thoại về thấy con ít hoạt bát như mọi ngày, hỏi thì ngoại nói bé sốt, không chịu ăn và uống sữa, miệng chảy dãi nhiều, chắc là sắp mọc răng nên cũng đừng lo. Mấy dì thương cháu nói nên về với bé vì bé sốt không ăn được mà cũng không có sữa mẹ. Tôi khóc cả tối đến giờ vì thấy mình tệ quá, nhớ và thương con nhiều lắm, bao nhiêu quyết tâm giờ tan biến hết rồi, chỉ muốn nghỉ việc để về bên con mà thôi. Điện thoại cho ông bà ngoại để bàn sẽ về với bé thì ông bà la, nói bé sắp mọc răng nên vậy, con nít đứa nào cũng thế thôi, ông bà động viên ở lại làm. Chồng tôi xót con nên bảo tôi về nhưng nghe ông bà la cũng không nói thêm nữa. Hiện tại ban ngày tôi đi làm lương được 12 triệu/tháng, còn công việc làm thêm tối cũng đươc hơn 3 triệu. Nếu nghỉ việc thì sẽ được ở nhà với con nhưng kinh tế khó khăn, bù lại tôi có thời gian chăm sóc con. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Nga

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

>> Chồng bỏ được tính xấu sau lần tôi ôm 3 con bỏ đi

>> Chết lặng khi diện kiến mẹ chồng tương lai

>> Vợ chồng tôi phiền lòng vì em gái quá lười biếng

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều