Mãi chưa có bạn trai, tôi có nên kiếm qua mạng

Tôi có ít quan hệ nên không ai giới thiệu được, còn tìm bạn online thì không chắc chắn về con người của họ.

Tôi là nữ, 29 tuổi, về cơ bản thì không đẹp không xấu, có công việc ổn định, tuy nhiên tính cách không có gì nổi bật, gặp người lạ im thin thít, bị nhận xét hiền quá, thích ở một mình, ngại thể hiện bản thân. Tôi từng có 3 người ngỏ ý nhưng toàn là giới thiệu, người gần nhất cũng khá hợp nhưng tôi nhát quá nên người ta tưởng kiêu, với lại tôi khá sợ cách tiếp cận kiểu vồ vập trong khi chưa xác định được tình cảm.

Tôi muốn tìm được người mình có tình cảm nhưng khó quá, nhiều lúc nghĩ hay kiếm bừa một anh cho xong nhưng sợ không hợp, lấy về sẽ khổ. Tôi rất sợ con trai gia trưởng, vũ phu, gian dối, nhưng nếu muốn hiểu được một người cần rất nhiều thời gian, tôi có ít quan hệ nên không ai giới thiệu được, còn tìm bạn online thì không chắc chắn về con người của người đó. Nhiều người khuyên tôi mở rộng mối quan hệ, tự tin và giao tiếp nhiều hơn nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu. Mong được các bạn tư vấn.

Thủy

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

>> Chồng sắp cưới hủy hôn khi biết tôi từng có một đời chồng

>> Muốn chia tay với bạn gái thì em lại nói có thai

>> Chồng lạnh lùng và vô cảm dù tôi mong được cùng anh chia sẻ, tâm sự

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều