Hấp dẫn giải bóng đá sinh viên Báo chí Nhân Văn

Giải bóng đá Tứ hùng Cup Khoa Báo chí & Truyền thông, Đại học KHXH&NV Hà Nội lần thứ 8 – năm 2018 sẽ được tổ chức với quy mô mở rộng cùng sự tham gia...

Giải bóng đá nam Tứ hùng Cup - Khoa Báo chí & Truyền thông đã có 7 lần tổ chức. Ảnh: THC

Giải Bóng đá Tứ hùng Cup - Khoa Báo chí & Truyền thông, Đại học KHXH&NV Hà Nội lần thứ 8 – năm 2018 sẽ được tổ chức với quy mô mở rộng cùng sự tham gia của các cơ quan báo chí.

Giải bóng đá Tứ hùng Cup - Khoa Báo chí & Truyền thông, Đại học KHXH&NV Hà Nội lần thứ 8 – năm 2018 sẽ được tổ chức với quy mô mở rộng cùng sự tham gia của các cơ quan báo chí.

Giải bóng đá nam Tứ hùng Cup - Khoa Báo chí & Truyền thông, trường Đại học KHXH&NV Hà Nội được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011, đây là giải bóng đá phong trào thường niên của khoa Báo chí.

Sau 7 lần tổ chức, Tứ Hùng Cup luôn giữ vai trò quan trọng trong việc gắn kết toàn thể cán bộ, cựu sinh viên và sinh viên khoa Báo chí & Truyền thông, từ đó mở ra một sân chơi Thể thao đầy ý nghĩa và bổ ích. Đây là giải đấu hướng đến một sân chơi bóng đá phong trào có ý thức, một giải đấu sinh viên có ý nghĩa với tất cả những bạn trẻ đam mê thể thao đang ngồi trên giảng đường đại học.

Giải đấu được tổ chức như các giải phong trào chuyên nghiệp. Ảnh: THCGiải đấu được tổ chức như các giải phong trào chuyên nghiệp. Ảnh: THC

Năm 2018, lần đầu tiên Tứ hùng Cup được mở rộng với quy mô 8 đội bóng. Trong đó, 4 đội bóng đến từ các niên khóa trong khoa Báo chí & Truyền thông là K59, K60, K61 và K62; 4 đội bóng khách mời là các cơ quan báo chí và trang tin điện tử: Báo điện tử VietnamPlus, Trang tin VN Bóng đá, Kênh Thể thao và Phòng truyền thông Công ty BĐS HomeCare.

Lễ bốc thăm chia bảng diễn ra chiều 20.3. Ảnh: THCLễ bốc thăm chia bảng diễn ra chiều 20.3. Ảnh: THC

8 đội bóng sẽ chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức 7 người. Theo kết quả bốc thăm, bảng A gồm các đội: K61, K62, VietnamPlus và VN Bóng đá. Bảng B gồm các đội: K59, K60, Kênh Thể thao, HomeCare.

Giải diễn ra từ ngày 25.3 đến ngày 22.4 tại SVĐ C500 Học viện An Ninh.

>> Xem thêm: 

>> Man Utd đánh bại Tottenham, vào chung kết Cup FA

>> Tottenham 1-2 M.U: Sanchez & Herrera giúp Quỷ đỏ ngược dòng

>> Trực tiếp Tottenham 1-1 M.U: Đôi công mạnh mẽ

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều