Tình yêu quê hương trong chương trình ca nhạc Giai điệu tổ quốc 2018

Các ca khúc trong chương trình thể hiện tình yêu, niềm tự hào với đất nước, giúp nhắc nhở người trẻ nhớ về công lao của ông cha.

Nhằm chào đón Tết Nguyên đán và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018), Trung tâm ứng dụng công nghệ khai thác quyền sở hữu IPTA tổ chức chương trình nghệ thuật "Giai điệu tổ quốc 2018", vào tối ngày 19/1, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội. Chương trình được tổ chức với sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty cổ phần PVGas, Công ty TNHH MTV My Health và Trung tâm thông tin Vibiz.vn, Công ty TNHH Truyền thông và tổ chức sự kiện Vmark phối hợp với Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Công ty cổ phần SkyMusic, Công ty cổ phần NCT – Nhaccuatui, 

polyad

Ca sĩ Anh Thơ góp mặt trong chương trình.

Với vai trò là tổng đạo diễn, Tiến sĩ - NSƯT Quốc Hưng - Trưởng khoa thanh nhạc Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam chia sẻ đây là một chương trình ý nghĩa với khán giả nói chung và những người tổ chức nói riêng. Với vai trò là tổng đạo diễn nghệ thuật cho chương trình, ông cũng như các nghệ sĩ tham gia đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho đêm biểu diễn. Ông mong muốn các ca khúc có thể giúp cho khán giả cảm thấy yêu quê hương đất nước hơn và sau chương trình, mọi người cảm thấy vui vẻ, hứng khởi, đặc biệt trong không khí của mùa xuân này.

Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Tạ Quang Thắng cho biết mặc dù đã rất nhiều lần trình diễn ca khúc "Lá cờ trên sân khấu" nhưng lần này vẫn có một cảm xúc rất khác. Anh rất vui vì đã truyền được cảm xúc trong bài hát của mình tới khán giả. Anh nghĩ cần có nhiều những chương trình như thế này nữa để có thể truyền cho các bạn trẻ tình yêu quê hương, đất nước và lòng biết ơn các thế hệ đi trước.

polyad

Ca sĩ Mai Diệu Ly thể hiện một bài hát ca ngợi quê hương, đất nước.​

Bạn Nguyễn Thị Huế (sinh viên khoa Văn học - Trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn) chia trước đây, chưa từng xem các chương trình ca nhạc như thế này. Sau khi xem xong, Huế đã quyết định nếu như có các chương trình 2019 - 2020 và sau nữa, vẫn muốn đi xem. Các ca khúc trong chương trình rất hay, giúp nhắc nhở những người trẻ như Huế nhớ đến công ơn của cha ông, thêm yêu quê hương mình hơn và cố gắng học tập hơn.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội, đã để lại những ấn tượng và xúc cảm sâu lắng với khán giả thủ đô.

Thu Ngân

>> Xem thêm: 

>> Cả nước có hơn 700.000 người tham gia bán hàng đa cấp

>> Xuất hiện nhiều chiêu lừa cước viễn thông kiểu mới

>> Vietcombank nhận giải dịch vụ ngoại hối và quản lý tiền mặt tốt nhất VN

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều