Những sự việc quái lạ từng diễn ra ở Disney World, ai yêu mến nhân vật Tarzan thì đừng bỏ qua chuyện thứ 6

Là thiên đường giải trí, Disney World luôn là địa điểm lý tưởng của mọi gia đình vào dịp cuối tuần. Du khách từ khắp nơi trên thế giới đều có những phút...

1. Phụ huynh cả gan đem con nhỏ chơi trò cảm giác mạnh

Một quy định hiển nhiên mà tất cả chúng ta đều biết là bạn không được phép đưa trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ lên mọi chuyến tàu lượn siêu tốc tại công viên giải trí Disney World. Tuy nhiên, một số vị phụ huynh vô tâm vẫn cố gắng làm sai điều này.

Chú hổ Tigger, bạn thân của gấu Pooh, luôn là một nhân vật đáng yêu, vui vẻ. Song đôi khi, chú cũng tỏ ra khá khó chịu với các bạn nhỏ.

Theo kênh CBS đưa tin vào năm 2007, một gia đình đến từ Monaco tham quan Disney World và chụp hình với chú hổ Tigger. Khi người bố đang chụp hình cả nhà thì Jerry, người con trai lớn, có vẻ như đang gây hấn với chú hổ và kết quả là bị Tigger đấm vào mặt một cú trời giáng. Gia đình đâm đơn kiện, nói rằng con trai họ bị người đóng giả Tigger tấn công. Trong đoạn video họ gửi, người ta khó kết luận được ai là người gây hấn trước.

May mắn cho người diễn viên, không có hậu quả gì nghiêm trọng xảy ra trong sự cố này. Luật sư bang Florida quyết định vụ việc này không đáng để truy cứu, nhưng tin tức về chú hổ Tigger tấn công khách Du lịch nhanh chóng được lan truyền, trở thành một điểm trừ không đáng có cho công viên giải trí Disney World.

Nguồn: Grunge

>> Xem thêm: 

>> Ngán chiến tranh với Nga, Hoa Kỳ sẽ mượn tay đồng minh?

>> Báo Nhật: Ông Kim Jong-un tay bắt mặt mừng, khen giám đốc CIA là người cùng khí phách

>> Cận cảnh vũ khí mạnh nhất của Nga bị Mỹ coi thường

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều