Thế giới ngày 23/4: Cảnh sát Mỹ truy tìm tay súng khỏ.a th.ân bắn chết 4 người

Cảnh sát Mỹ đang truy tìm tay súng khỏ.a th.ân bắn chết 4 người trong nhà hàng ở Nashville hôm 22/4; Iraq tiêu diệt hơn 30 phiến quân IS ở Syria.

Chiến đấu cơ F-16 Iraq tiêu diệt hàng chục phiến quân IS ở Syria

1617-9587-1524439473.jpg

Chiến đấu cơ F-16 Iraq. Ảnh: F-16.net .

Tướng Yahya Rasool, người phát ngôn Bộ Chỉ huy các Chiến dịch Chung (JOC), phụ trách phối hợp các nỗ lực chống phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Iraq, ngày 22/4 cho biết các lực lượng nước này đã tiêu diệt "36 phần tử khủng bố" thuộc IS, trong đó có cả những thành viên cấp cao, sau cuộc không kích hồi tuần trước ở Syria, AFP đưa tin.

Theo ông Rasool, cuộc tấn công được thực hiện bởi các chiến đấu cơ F-16 Iraq dưới sự yểm trợ của liên quân do Mỹ dẫn đầu. Liên quân Mỹ cũng xác nhận cuộc không kích trên, diễn ra hôm 19/4 gần thị trấn Hajin, tỉnh Deir Ezzor, miền đông Syria, cách biên giới Iraq khoảng 50km.

Cảnh sát Mỹ truy tìm tay súng khỏ.a th.ân bắn chết 4 người ở nhà hàng

waffle-house-suspect-ho-mo-201-3588-3263

Chân dung nghi phạm Travis Reinking. Ảnh: Nashvile Police Department.

Tay súng khỏ.a th.ân bắn chết 4 người tại nhà hàng Waffle House ở thành phố Nashville, bang Tennessee, sáng sớm ngày 22/4 vẫn trốn chạy và cảnh sát đang mở chiến dịch truy lùng y, AFP đưa tin.

Cảnh sát Nashville cho biết nghi phạm trong vụ xả súng mới nhất ở thành phố này có thể mắc "vấn đề về tâm thần". Nhà chức trách xác nhận nghi phạm là Travis Reinking, 29 tuổi, đến từ thị trấn Morton, bang Illinois. Cảnh sát nghi ngờ y hiện mang theo một súng trường và súng lục. Trước đó, y đã dùng một khẩu súng trường bán tự động AR-15 xả đạn vào nhà hàng giết chết 4 người, sau đấy bị một khách hàng tại đây tước súng trong lúc vật lộn.

>> Xem thêm: 

>> Tương quan sức mạnh quân sự giữa Trung Quốc và Mỹ

>> Video: Cá sấu bị bạn vặn đứt lìa một chân mà không hề hay biết

>> Mỹ: Tức giận vì bé 6 tháng tuổi quấy khóc, bảo mẫu nhẫn tâm nhúng 2 bàn chân bé vào chảo dầu sôi

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều