Lâu lâu nhìn lại sao bỗng thấy Soobin Hoàng Sơn và Only C giống nhau đến lạ

Tưởng không liên quan đến nhau nhưng thời gian gần đây, Soobin Hoàng Sơn và Only C lại có khá nhiều điểm tương đồng trong phong cách ăn mặc.

Soobin Hoàng Sơn từ trước khi nổi tiếng cho tới thời điểm hiện tại, đều được đánh giá là một chàng trai có cả thanh lẫn sắc. Tức là ngoài giọng hát nội lực, gu ăn mặc của Soobin cũng khá chỉn chu, thậm chí anh rất chăm chỉ trong việc liên tục thay đổi hình ảnh, thử sức với những phong cách khác nhau.

Soobin của trước đây không phải là người thực sự đam mê họa tiết, đa phần quần áo trong tủ đều là những item đơn sắc, không quá cầu kỳ. Số lần người ta thấy anh mặc đồ kẻ hay hoa hoét gần như chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nhưng trong lần biểu diễn gần đây, Soobin gần như biến thành con người khác với áo sơmi họa tiết mở phanh vài cúc đầu cùng phụ kiện khá cầu kỳ là vòng cổ ngọc trai của Chanel.
Từ khi nào, Soobin Hoàng Sơn không còn giống Sơn Tùng mà bắt đầu mặc na ná Only C rồi?  - Ảnh 2.
Mái tóc dài lãng tử mọi ngày giờ cũng được cắt tỉa gọn hơn, cùng với set đồ này, Soobin khiến người ta lập tức liên tưởng tới 1 producer ...
Từ khi nào, Soobin Hoàng Sơn không còn giống Sơn Tùng mà bắt đầu mặc na ná Only C rồi?  - Ảnh 3.
Đó chính là Only C, người nổi tiếng với những chiếc sơmi họa tiết, quần bó sát hay các loại phụ kiện dài cầu kỳ. Đây là những đặc trưng rõ nhất, phản chiếu cá tính ăn mặc của anh suốt vài năm gần đây.

Một lần đâu đó gần đây, Soobin cũng có set đồ cực kỳ đồng điệu với Only C. Cùng là combo áo sơmi kẻ - quần bó - ankle boot mũi nhọn - kính đen nhưng khác nhau ở chỗ: Soobin chọn quần jeans còn Only chọn quần da.

Dường như, cách chọn item hay mix & match của hai anh em khá hợp gu nhau. Cũng có lần, họ gần như đụng nhau với set đồ cùng phong cách.

Một điểm nữa dễ thấy trong sự tương đồng phong cách của 2 người chính là niềm đam mê với quần bó lẫn ankle boot.

Họ đều có khá nhiều kiểu quần bó, với đủ chất liệu từ jeans, da, hay jeans rách, mix cùng áo phom rộng phía trên. Điểm kết hoàn hảo chính là một đôi boot được giấu dưới ống quần.

Only C và Soobin, tưởng không hợp và hợp nhau không tưởng, ít nhất là về mặt thời trang!

Tổng hợp

>> Xem thêm: 

>> Dáng “chuẩn từng milimet” nhưng liệu Jennie có bị lấn át khi diện chung 1 mẫu váy với cả loạt sao Hoa ngữ?

>> 4 sự lựa chọn thay thế cho những xu hướng đã cũ, đâu là những items bạn cần nhất lúc này

>> Biến dụng cụ kẹp mi trở nên thần thánh hơn nhờ mẹo cực hay này

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều