Đánh tráo số phận - Tập 18: Hà Linh bị Phong nghi ngờ không phải là Trâm Anh

Thấy bạn gái võ nghệ tài cao, Phong vô cùng bất ngờ vì Trâm Anh vốn là người rất dịu dàng.

Nội bộ Harry và Tú lục đục, Tú bực tức vì Harry không chi thêm tiền cho mình vì đợt đụng độ cảnh sát vừa rồi, lính của Tú bị hao tổn rất nhiều. Phượng cảnh báo Tú về cô gái đánh tay đôi với Tú, nhưng Tú nông cạn, bộc trực, không nghe theo lời Phượng. Tú vốn ghét phải nghe theo lời ra lệnh của ai và luôn tự cho mình là người biết tất cả.

Đánh tráo số phận - Tập 18: Hà Linh bị Phong nghi ngờ không phải là Trâm Anh - Ảnh 1.

Hà Linh không khỏi ám ảnh về cái chết của ông Thắng. Cô nghỉ dạy ở trường để tìm cách tiếp cận với Harry. Biết Harry tổ chức một buổi gặp gỡ phóng viên tại nhà riêng, Linh trà trộn vào event. Nhưng ngay khi có cơ hội ráp mặt Harry và hạ hắn thì Hà Linh lại bỏ đi.

Thùy gặp Phong, biết Hà Linh đang có âm mưu gì đó nhưng sợ Phong gặp sẽ phát hiện ra Hà Linh không phải là Trâm Anh nên Thùy ngăn không cho Phong đến gặp Hà Linh. Đồng thời cô cũng cảnh báo Linh về việc giữ khoảng cách với Phong.

Đánh tráo số phận - Tập 18: Hà Linh bị Phong nghi ngờ không phải là Trâm Anh - Ảnh 2.

Hà Linh cảm thấy mình không bảo vệ được học sinh, những người cô yêu thương đều lần lượt ra đi nên cô quyết định bỏ sang Campuchia. Thùy phát hiện ra việc Linh mua vé đi Campuchia thì thực sự không muốn, bởi Thùy cũng có thiện cảm với Hà Linh và hơn hết, học sinh lớp 12C vẫn cần có Hà Linh.

Đánh tráo số phận - Tập 18: Hà Linh bị Phong nghi ngờ không phải là Trâm Anh - Ảnh 3.

Thảo Vy và Vũ bàn với Thùy tổ chức buổi sinh nhật bí mật cho Hà Linh tại nhà cô Ngát. Hà Linh vô cùng cảm động, nhưng cô lại càng nghĩ tới sinh nhật trước đây của mình, trong ngày đó, đàn em của cô đã bị bắn hạ, rồi chính Trâm Anh cũng mất trong ngày đấy.

Trong khi Hà Linh đang hoang mang, Phong lại đến tặng quà cho người yêu, nhưng cô tránh mặt không gặp anh.

Hà Linh chưa kịp quyết định gì thì ngày hôm sau cô và Thùy đi siêu thị. Một tên cướp giật túi xách ngay trước mặt Linh khiến cô phải ra tay. Hành động này của Linh bị Phong tình cờ nhìn thấy. Anh vô cùng kinh ngạc vì Trâm Anh mà anh yêu và biết là cô gái vô cùng mỏng manh, dịu dàng, không mạnh mẽ như thế này. Thùy phải nói đỡ cho Linh rằng cô mới đi học võ trong những thời gian Phong không ở cạnh Trâm Anh.

Đánh tráo số phận - Tập 18: Hà Linh bị Phong nghi ngờ không phải là Trâm Anh - Ảnh 4.

>> Xem thêm: 

>> Cựu thành viên Winner đối mặt với khoản nợ nần chồng chất sau khi rời YG

>> Chơi độc nhờ khán giả tỏ tình giùm, cô gái trẻ vẫn bị soái ca từ chối phũ phàng

>> Từng bị chê kém sắc so với bản cũ, F4 phiên bản 2018 xuất hiện long lanh khi cùng tham gia show thực tế

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều