Giai điệu chung đôi: Hot girl Hàn Quốc bực mình khi bị chàng trai Việt bỏ mặc tại Hà Giang

Cặp đôi Việt Hàn đã có những mâu thuẫn khi đặt chân đến Hà Giang trong tập 13 "Giai điệu chung đôi".

Sau 12 tập phát sóng, top 4 cặp đôi xuất sắc nhất chương trình "Giai điệu chung đôi" chính thức lộ diện gồm: Thu Thủy – Duy Ngọc, Jaykii – Ngọc Duyên, jin ju – JSol, Trấn Minh – Y Phụng. Trước thềm chung kết, các cặp đôi sẽ có chuyến Du lịch riêng nhằm tạo thêm sự gắn kết, kỉ niệm đẹp.

Cặp đôi Việt – Hàn có chuyến thưởng ngoạn tại vùng cao Hà Giang. Suốt chuyến đi, JSOL trở thành người hướng dẫn và đưa Jin Ju đi đến những điểm tham quan nổi tiếng, giải thích cho cô nàng hiểu thêm về văn hóa của dân tộc sống tại vùng cao Việt Nam. Bước sang ngày thứ hai, chương trình đưa ra một thử thách nhỏ dành cho cặp đôi và cũng chính thử thách này, cả hai bắt đầu có những mâu thuẫn, tranh cãi đầu tiên xoay quanh việc giải đáp câu đố của chương trình.

Họ nhận được một yêu cầu bằng tiếng dân tộc Mông, việc phải làm là tìm người phiên dịch nhanh nhất và thực hiện yêu cầu trong thời gian quy định. JSol đã quyết định theo ý của mình, để Jin Ju ở lại và tự đi thực hiện nhiệm vụ. Cô nàng Hàn Quốc giận quá nên buộc miệng nói những câu tiếng Hàn mà có lẽ chỉ mỗi cô ấy mới hiểu. Tuy vậy, "giận thì giận mà thương thì thương" không lâu sau đó, họ nhanh chóng làm lành và thực hiện thành công thử thách. JSol nhận ra mình sai và xin lỗi cô gái ngay sau đó. Không chỉ dừng lại ở việc tham quan, thưởng ngoạn, Thái Sơn còn tranh thủ đưa Jin Ju về ra mắt bố mẹ. Bố Thái Sơn còn gọi Jin Ju là "con dâu tương lai" khi thưởng thức món ăn mà cô nàng tự tay thực.

Giai điệu chung đôi: Hot girl Hàn Quốc bực mình khi bị chàng trai Việt bỏ mặc tại Hà Giang - Ảnh 1.
Giai điệu chung đôi: Hot girl Hàn Quốc bực mình khi bị chàng trai Việt bỏ mặc tại Hà Giang - Ảnh 2.

Chợ đêm Phuket là điểm đến đầu tiên của cặp đôi Jaykii - Sara khi đặt chân trên đất Thái. Sang ngày thứ 2, cả hai di chuyển sang đảo Phi Phi. Vốn được xem là người khá "lạnh" và ít thể hiện trong chuyện tình cảm, thế nhưng trong chuyến hành trình này, Jaykii thừa nhận, chính anh đã dần thay đổi và cảm thấy gần gũi, thân thiết hơn với Ngọc Duyên.

Giai điệu chung đôi: Hot girl Hàn Quốc bực mình khi bị chàng trai Việt bỏ mặc tại Hà Giang - Ảnh 3.
Giai điệu chung đôi: Hot girl Hàn Quốc bực mình khi bị chàng trai Việt bỏ mặc tại Hà Giang - Ảnh 4.

Dù không được "vi vu" sang vùng đất mới như những cặp đôi khác nhưng bù lại, "couple gà bông" Trấn Minh – Y Phụng lại là cặp đôi duy nhất nhận được sự huấn luyện đặc biệt từ ca sĩ Trọng Hiếu. Cặp đôi còn được sắp xếp một buổi hẹn hò lãng mạn trên du thuyền.

Giai điệu chung đôi: Hot girl Hàn Quốc bực mình khi bị chàng trai Việt bỏ mặc tại Hà Giang - Ảnh 5.
Giai điệu chung đôi: Hot girl Hàn Quốc bực mình khi bị chàng trai Việt bỏ mặc tại Hà Giang - Ảnh 6.

Hàn Quốc chính là điểm hẹn hò lý tưởng được Ban cố vấn chọn lựa cho cặp đôi Duy Ngọc – Thu Thủy. Trong ngày đầu tiên, cặp đôi được tham quan những điểm du lịch nổi tiếng trên đảo Nami, dạo quanh chợ đêm và thưởng thức đặc sản nổi tiếng tại hòn đảo xinh đẹp. Ngày thứ hai, Duy Ngọc – Thu Thủy tiếp tục được đến thăm cung điện Hoàng Gia, thực hiện màn thay đổi diện mạo, được tư vấn bởi những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tháp Namsan, một trong những biểu tượng của trung tâm Seoul, vừa là địa điểm tham quan, vừa là nơi khẳng định sự bền vững của các cặp đôi thông qua những "ổ khóa tình yêu" chính là điểm dừng chân cuối cùng của cặp Duy Ngọc – Thu Thủy.

Giai điệu chung đôi: Hot girl Hàn Quốc bực mình khi bị chàng trai Việt bỏ mặc tại Hà Giang - Ảnh 7.
Giai điệu chung đôi: Hot girl Hàn Quốc bực mình khi bị chàng trai Việt bỏ mặc tại Hà Giang - Ảnh 8.

Chung kết "Giai điệu chung đôi" sẽ diễn ra vào 20h Chủ nhật tuần sau (29/4) trên VTV3. Tập cuối của chương trình sẽ tìm ra được ngôi vị cao nhất nhận được số tiền thưởng 300 triệu đồng.

Hình ảnh: Khôi Nguyên

>> Xem thêm: 

>> Hoa hậu chuyển giới siêu xinh của The Voice Việt: Bị so sánh với Hương Giang cũng là chuyện thường!

>> Việt Anh gây sốc với lời thoại nhạy cảm trong Người phán xử tiền truyện

>> Anh cả EXO đòi làm... bà già nếu gặp thêm người trùng tên với mình

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều