S.T vẫn cố gắng mời Lan Ngọc vào dự án âm nhạc, mặc giọng hát... gây náo loạn

Dù khuyên Lan Ngọc đừng đi hát, S.T vẫn tỏ ý muốn cô nàng cố gắng hết mình trong dự án sắp tới mà anh chàng mời tham gia.

Tập 1 "Phiên tòa tình yêu", phát sóng lúc 20h Chủ nhật – 15/04 trên HTV2 khiến không ít fan của cặp đôi S.T – ninh dương lan ngọc "dậy sóng" khi chứng kiến nữ diễn viên bất ngờ khởi kiện chàng ca sĩ "tội": Can thiệp quá sâu vào đời tư của mình.

Lan Ngọc kiện S.T vì can thiệp quá sâu vào cuộc sống

Tuy nhiên, S.T lại bày tỏ rằng với mình thắng thua không quan trọng bởi anh xem phiên tòa này là cơ hội để cả 2 hiểu rõ về nhau hơn. "S.T sẽ không bỏ rơi Lan Ngọc, để Lan Ngọc bơ vơ" – nam ca sĩ xác nhận. Đáp lại, Lan Ngọc thừa nhận lý do cô khởi kiện là vì bản thân không có cơ hội nói ra và chỉ mong S.T hiểu được cảm xúc của mình. "Em cũng đang cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, để mọi người đều thấy 2 đứa cùng đi lên..." – Lan Ngọc bày tỏ.

Lan Ngọc khoe khả năng ca hát

S.T hứa sẽ cho Lan Ngọc tham gia dự án gần nhất

Trước tâm sự của cô bạn, S.T chia sẻ sau phiên tòa này anh sẽ lắng nghe, quan tâm Lan Ngọc theo cách phù hợp hơn. Đặc biệt, để giúp cô bạn thân thực hiện giấc mơ ca hát, S.T tiết lộ sẽ mời ngay Lan Ngọc góp mặt trong dự án âm nhạc tiếp theo của mình. Cái kết vui vẻ này không chỉ khiến thẩm phán Hồng Vân hạnh phúc mà cả 2 luật sư Trấn Thành, Việt Hương cũng nhiệt tình ủng hộ.

S.T tố Lan Ngọc lấy đồ của mình

Trò chuyện với mẹ của S.T

S.T vẫn cố gắng mời Lan Ngọc vào dự án âm nhạc, mặc giọng hát... gây náo loạn - Ảnh 7.

>> Xem thêm: 

>> Lee Kwang Soo tự biến mình thành tâm điểm trêu chọc khi diện quần đáy xệ phong cách Justin Bieber

>> Minh Xù – Vũ Thịnh giành “ghế vàng” tại đêm thi đầu tiên của Nhạc hội song ca mùa 2

>> Đây là biểu cảm của fan nước ngoài khi được anh bồi bàn Taemin (SHINee) phục vụ!

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều