Tìm nhân sự quản lý chất lượng kiểu Nhật

Tập đoàn Mitani Sangyo tổ chức “Hoạt động theo nhóm nhỏ”, đào tạo quản lý chất lượng kiểu Nhật tại Hà Nội và TP HCM.

Hội thảo dự kiến tổ chức tại Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) Hồ Chí Minh vào ngày 3/7 và Hà Nội vào ngày 11/12. Trước đó, sự kiện đã diễn lần đầu vào ngày 9/5 tại VJCC Hà Nội. 

Chương trình do những nhà quản lý, học giả người Nhật và người Việt trực tiếp giảng dạy. Đối tượng theo học là quản lý người Việt, ứng viên sẽ làm quản lý tại các doanh nghiệp, học viên đã và đang theo khóa Kinh doanh cao cấp (Keieijuku) tại VJCC.

Hội thảo Xây dựng nhóm

Hội thảo "Xây dựng nhóm trong quản lý chất lượng kiểu Nhật Bản" diễn ra vào ngày 9/5.

tập đoàn Mitani Sangyo với công ty con tại Việt Nam - Aureole Expert Integrators (AXIS) có nhiệm vụ kiểm soát nội bộ, quản lý nghiệp vụ, quản lý nhân sự, xúc tiến hoạt động trong các công ty thuộc tập đoàn Aureole (tập đoàn được Mitani Sangyo đầu tư toàn bộ tại Việt Nam). Công ty với khoảng 4.000 nhân viên giúp triển khai nhanh, chính xác phương châm của Mitani Sangyo và liên kết các công ty con.

Doanh nghiệp rất coi trọng việc đào tạo nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghiệp. Theo đó, từ năm 2015, tập đoàn Mitani Sangyo đã tổ chức hội thảo “Aureole Conference” tập trung vào những vướng mắc trong đào tạo nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Doanh nghiệp cũng ký kết với VJCC cung cấp chương trình đào tạo dưới dạng hội thảo “Hoạt động theo nhóm nhỏ” - nền tảng trong quản lý chất lượng theo kiểu Nhật, trong đó đặt trọng tâm vào việc tái cấu trúc nhóm (re-teaming) giúp kích hoạt, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm của nhân sự trong tổ chức.

Đây là chương trình do bác sĩ tâm thần học và nhà tâm lý Xã hội học người Phần Lan đồng sáng lập, đã áp dụng ở một số quốc gia và được đánh giá là hoạt động xây dựng nhóm hiệu quả. 

Bên cạnh đào tạo các khóa học kinh doanh, tiếng Nhật, VJCC còn tổ chức các hoạt động, các dự án xúc tiến nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa hai nước.

Kim Uyên 

Thông tin liên hệ: Phòng chiến lược truyền thông Việt Nam của Tập đoàn Mitani Sangyo tại TP HCM: +84-28-38219110, tại Hà Nội: +84-24-37951819.

>> Xem thêm: 

>> 10 lưu ý trong kỳ thi THPT quốc gia 2018

>> Thầy giáo Sài Gòn dặn học trò 4 nên 3 không khi thi THPT quốc gia

>> Hà Nội phổ biến đến từng cán bộ coi thi sự cố lọt đề vào lớp 10

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều