Bà mẹ trẻ 9x phải chống gậy tập đi sau khi sinh nhận nhiều đồng cảm trên MXH

Sau khi clip được đăng lên mạng xã hội, nhiều chị em đã chia sẻ về trang cá nhân để nhắc khéo các ông chồng quan tâm hơn đến vợ.

Clip: Mai Ngọc Đan

Đau đẻ là một trải nghiệm vô cùng khó khăn và đau đớn của mọi bà bầu. Không ai có thể mô tả chính xác cơn đau đẻ như thế nào cho đến khi tự mình trải nghiệm. Sau khi đẻ thì làm việc gì cũng sẽ rất khó khăn, ngay cả việc bước đi bạn cũng sẽ phải tập.

Mới đây, một thành viên đã đăng trên mạng Xã hội Facebook một clip dài gần một phút ghi lại cảnh một sản phụ bụng to vượt mặt đang tập đi sau khi sinh mổ khiến nhiều người xem vừa buồn cười nhưng cũng vừa thương.

Bà mẹ trẻ 9x phải chống gậy tập đi sau khi sinh nhận nhiều đồng cảm trên MXH - Ảnh 2.

Sản phi phải tập Đan phải tập di sau sinh

Theo chia sẻ, thì sản phụ trong clip tên Đoàn Ngọc Mai, 25 tuổi, sống tại Sơn La và doạn clip ghi lại cảnh Ngọc Mai tập đi là do chính tay mẹ chồng cô ghi lại để cho con trai xem. Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng khi nhận được hàng nghìn like và bình luận. Đa phần mọi người cho rằng sinh con thật sự rất vất vả, do đó họ cần sự quan tâm từ người thân đặc biệt là các ông chồng.

>> Xem thêm: 

>> 2 xe máy tông trực diện, 5 người thương vong

>> Người dân thị trấn Đăk Rvelo (Kon Tum) lo lắng vì nước sinh hoạt ô nhiễm

>> Nhịp cầu nhân ái của người làm báo nơi đảo xa

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều